Hiện nay, nhu cầu sử dụng sim số đẹp đang ngày càng tăng cao nhất là những dòng sim số hiếm có, độc nhất vô nhị thì lại càng có nhiều người săn đón hơn. Những chiếc sim này thì có hạn nhưng số lượng người dùng lớn, vì thế có khá nhiều người nuối tiếc vì khi có tiền mà không thể sở hữu được chiếc sim mà mình yêu thích đấy. Nếu như bạn đang có một chiếc sim số đẹp, hiếm có, bạn không muốn bán nhưng lại đang cần một khoản tiền để đầu tư. Lúc này bạn sẽ làm gì? Sim24h.vn đưa ra giải pháp cho bạn đó là sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp đi nhé.
Cầm sim số đẹp là gì?
Dịch vụ cầm sim số đẹp chính là hình thức cho phép chủ sim có thể quy đổi chiếc sim số đẹp của mình thành 1 số tiền nhất định và được sử dụng trong một khoảng thời gian thỏa thuận với người cầm sim. Khi hết thời gian thì chủ sim sẽ trả lại cả vốn lẫn lãi để chuộc lại chiếc sim của mình, về giá trị của sim thì sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của bên cầm đồ và gia chủ, lãi suất thì theo như quy định của bên cầm sim.

Địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín - Sim24h.vn
Khi bạn đang sở hữu sim hiếm, giá thành cao thì việc tìm một địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín là việc làm cần thiết, Sim24h là một địa chỉ đang tin cậy, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cụ thể:

  • Khi cầm sim số đẹp sẽ có hợp đồng thế chấp cầm sim rõ ràng, minh bạch.
  • Thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
  • Sau khi hết thời hạn cầm sim nếu quý khách trả đủ gốc và lãi suất thì sẽ tiến hành sang tên chính chủ ngay lập tức.
  • Chi nhánh của chúng tôi có mặt trên cả nước nên dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể tiến hành việc cầm sim số đẹp được nhé.
  • Khách hàng cần phải cam kết trả tiền gốc và lãi đúng thời gian quy định, sau thời gian đó sẽ thực hiện đúng theo hợp đồng.

Những lưu ý khi cầm sim số đẹp
Trước khi cầm sim bạn cũng cần phải tìm hiểu một số thông tin liên quan và nắm bắt được giá trị chiếc sim của mình như thế nào để không bị hớ khi cầm sim.
Trước tiên phải biết tính toán chính xác lãi suất khi tiến hành cầm sim số đẹp: Đây được coi là bước khá quan trọng trong quá trình cầm sim, chắc chắn khi cầm tiền rồi thì bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định, hãy tham khảo giá trước khi tiến hành không sim để tránh nguy hiểm phải trả lãi quá cao nhé.

Ngoài ra khi cầm sim rồi thì nhớ thời hạn đóng tiền lãi và gốc để tránh trường hợp mất sim, vì một khi bạn đã cầm sim thì bên nhà mạng sẽ không chịu trách nhiệm bảo vệ sim của bạn nữa. Trước khi tiến hành làm hợp đồng cầm sim thì cũng nên xem xét thật kỹ các điều khoản, không hiểu chỗ nào cần phải hỏi để được giải đáp thắc mắc hãy chắc chắn quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất.
Cần nắm được giá thành sim của mình là bao nhiêu đừng đợi đến khi nhà mạng ra giá, nếu như bạn không định giá được sim của mình có thể liên hệ với nhân viên của sim24h để được tư vấn. Một điểm nữa bạn cần lưu ý chính là vấn đề sang tên khi cầm sim số đẹp, đây là nguyên tắc cơ bản khi cầm sim nhưng hãy ghi nhớ rõ các điều khoản để tránh trường hợp đáng tiếc nhé.