Đầu tư định cư Bồ Đào Nha vào dự án Broadway Hotel đang là chương trình cuốn rất nhiều nhà đầu tư. Khi dự chương trình này, bạn có cơ hội được hưởng lợi nhuận lên tới 5 – 10%, cao hơn nhiều chương trình đầu tư định cư Châu Âu khác.Vài nét về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) được chính phủ Bồ Đào Nha chính thức giới thiệu và triển khai từ năm 2012. Chương trình này cho phép nhà đầu tư không phải là công dân của Liên minh châu Âu được cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha.

Để tham gia vào chương trình đầu tư định cư này, nhà đầu tư tấm phải mua một bất động sản có giá trị tối thiểu tương ứng 350.000 Euro và duy trì quyền sở hữu với bất động sản đó trong vòng chí ít 5 năm.

Nếu đáp ứng được điều kiện này, nhà đầu tư có thể làm hồ sơ hợp pháp để mau chóng sở hữu thẻ thường trú Bồ Đào Nha và trở thành một công dân châu Âu hợp pháp.

Vài nét về giang sơn Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một nhà nước thuộc khối Liên minh châu Âu với diện tích hơn 92.000 km vuông và dân số 10,4 triệu người. quốc gia này thuộc Top 3 quốc gia bình yên nhất và 10 nhà nước an toàn nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha cũng được xếp hạng 38/140 nhà nước về tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu với nền kinh tế được xếp hạng 46 thế giới.

quốc gia này cũng được đánh giá là sơn hà đáng sống bậc nhất Thế giới với những số liệu thống kê đaán để ý:

- Xếp hạng 12 thế giới về dịch vụ y tế

- Thủ đô Lisbon được bình chọn đứng thứ 5 thế giới trong danh sách những nơi sinh sống thoải mái với uổng thấp và xếp hạng 6 thế giới về khí hậu tuyệt.

Bồ Đào Nha mang nét đẹp cổ kinh, lâu đời kết hợp với vẻ đẹp hiện đại, những bãi biển trải dài thơ mộng và nền ẩm thực độc đáo.

ích lợi khi tham gia đầu tư định cư Bồ Đào NhaKhi dự chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể xin cấp thẻ thường trú cho cả gia đình bao gồm bố/mẹ, vợ/chồng, con cái. Sau 6 năm định cư, bạn có cơ hội được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

trở nên một công dân Bồ Đào Nha đồng nghĩa với việc bạn cũng là một công dân châu Âu và được hưởng mọi quyền lợi như tự do chuyển di, sinh sống, học tập tại các nhà nước thuộc Liên minh châu ÂU. Được miễn thị thực du lịch tới hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha không giới hạn về tuổi tác, thân thế hay trình độ học thức nên là cơ hội tốt cho mọi nhà đầu tư.

dịp hưởng lợi nhuận 5-10% khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha vào dự án Broadway Hotel

Có nhiều dự án bất động sản mà nhà đầu tư có thể chọn lọc tại Bồ Đào Nha. Trong đó dự án Broadway Hotel được đánh giá là thu hút với khả năng sinh lời cao.

Bồ Đào Nha là quốc gia có ngành du lịch phát triển với những tỉnh thành thịnh vượng và những di sản văn hóa nổi tiếng được UNESCO công nhận. Đây luôn là quốc gia nằm trong top những điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Âu. Chính do vậy, ngành dịch vụ khách sạn cũng là một trong những trung tâm của nhà nước này.

Dự án Broadway Hotel nằm giữa trung tâm tỉnh thành Porto, một thành phố du lịch nức tiếng bậc nhất Bồ Đào Nha kiên cố sẽ mang đến những lợi thế to lớn.

Ưu điểm của dự án:
  • Vị trí gần biển, mang đến không gian sống trong sạch, dễ chịu.
  • Khoảng cách từ khách sạn tới các địa điểm quan trọng như bãi biển, nhà ga, công việc thành phố, thành thị cảng thượng cổ ngắn nên việc chuyển di dễ dàng.
  • Chất lượng cuộc sống cao cấp.
  • Nền ẩm thực đa đạng, ấn tượng.

Với những ưu thế ráo trọi này, dự án được dự đoán có thể mang lại mức lợi nhuận lên tới 5 – 10% mỗi năm, giúp nhà đầu tư mang về khoản tiền lớn.

Khi đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư có thể chọn lọc 2 hình thực:
  • Cho bên quản lý khách sạn thuê lại và hưởng 45% doanh thu.
  • dùng để ở hoặc cho mục đích riêng.

Xem thêm: đầu tư định cư Malta