Quan sát không gian sống sang chảnh như trong phòng khách sạn của ngôi nhà di động này, ít ai hình dung được đây là sản phẩm cải tạo lại từ loại xe hàng quan tài của 1 cô gái sở hữu tầm giá cực rẻ .

Lúc cô nàng Lauren Jones cần một chỗ để ở nhưng trong tay chỉ sở hữu vỏn vẹn một cái xe cắm trại thì ý tưởng tự bên ngoài một ngôi nhà di động trên xe được hình thành. Sở hữu nỗ lực tạo ra một môi trường sống tiên tiến đầy thời trang, cô nàng đã bỏ ra 137 triệu đồng để tu chỉnh và gia cố.

⇒ Cùng tham khảo thêm về sản phẩm tủ rươuCận cảnh vẻ ngoài của ngôi nhà di động được gia cố trong khoảng con xe cắm trại của cô nàng Lauren.

Ban đầu , không ai nghĩ rằng Lauren sở hữu thể thực hiện được kế hoạch này. Chỉ 1 mình Lauren mang suy nghĩ tích cực về một sự cải tạo mới mang đến hi vẳng cho cuộc sống của cô. &Quot;Tôi luôn nghĩ suy một cách thức tích cực , và ngôi nhà di động này chính là kết quả của nó. Tôi khá bằng lòng và tự hào về bản thân mình. Tôi đã đúng khi làm cho việc này", Lauren san sẻ trên trang cá nhân mẫu tình trạng của mình.

Nhờ quyết định táo tợn của mình mà Lauren nhận được thành quả như ý. 1 Ngôi nhà di động mới được vun đắp trong chính không gian xe cắm trại cũ mang lại một cuộc sống mới cho cô gái trẻ. Thật ngạc nhiên là những người bạn của Lauren cũng rất bất thần và tỏ vè thích thú có ngôi nhà di động mới. Họ thường xuyên xẹp thăm và cùng Lauren đi dã ngoại trên chính ngôi nhà di động này.Dùng thảm lông màu đỏ cá tính sẽ giúp phòng bếp yên ấm hơn.

Dù ngôi nhà di động với diện tích nhỏ nhưng Lauren vẫn rất khéo léo sắp xếp đa số không gian sống thiết yếu . Đây là không gian phòng bếp đơn thuần sở hữu kệ tủ và các đồ sử dụng nấu bếp, phương pháp chọn lựa cẩn thận những đồ tiêu dùng nội thất thích hợp sở hữu không gian thông minh của Lauren giúp cô tạo được khoảng trống cho ngôi nhà của mình. Tông màu chủ đạo của không gian là trắng và những gam màu sáng. Những nguyên liệu gần gũi sở hữu môi trường được dùng như tre, nứa, gỗ, vải dệt...