Trong 6 vòng đầu, đội bóng vùng Merseyside thực tế là quá đen đủi khi phải chạm mặt tới 4 ông lớn Man City, Chelsea, Tottenham và Man United. Với một đội hình xuất hiện nhiều nhân tố mới, việc Everton thi đấu chệch choạc trước toàn những đối thủ sừng sỏ là điều dễ hiểu.Xem thêm: keo chap 2 trai

Tuy nhiên, trước một đội bóng vừa miếng như Burnley hôm nay, Everton hoàn toàn có thể nghĩ tới một thắng lợi sau 4 vòng liên tiếp chỉ hòa và thua. Phong độ của Burnley tại Premier League cũng chẳng hơn Everton là mấy. Họ cũng đã hòa 3/4 trận gần nhất. Hơn thế nữa, lịch sử đối đầu đang mang tới cho Everton sự tự tin tuyệt đối, khi họ toàn thắng Burnley trên sân nhà suốt từ năm 1976 đến nay.

Thêm một chi tiết để đặt niềm tin vào Everton: HLV Koeman nhiều khả năng sẽ loại Wayne Rooney và để chân sút El-Hadji Niasse đá chính. Niasse chính là người đã lập cú đúp trước Bournemouth vòng 6. Anh sẽ thay thế một Rooney đã quá chậm chạp và thiếu chính xác và nhiều khả năng Niasse sẽ mang 3 điểm về cho Everton.


ĐẶC BIỆT
Tối đa 2 bàn
6/7 trận gần đây của Burnley chỉ có tối đa 2 bàn thắng được ghi. Nếu chỉ tính riêng thành tích sân khách thì 4/5 trận sân khách gần nhất của Burnley không có nhiều hơn 2 lần lưới rung. Điều này sẽ lập lại.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Everton: Pickford; Baines, Williams, Holgate, Martina; Davies, Schneiderlin, Gueye; Rooney, Niasse, Sigurdsson.
Burnley: Pope; Lowton, Tarkowski, Mee, Ward; Gudmundsson, Hendrick, Cork, Defour, Brady; Wood.

DỰ ĐOÁN: 1-0