Hai loại thiết bị Cisco 10G được ưa chuộng nhất hiện nay
Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR là 2 kết quả quan trọng của thiết bị trong thời đại công nghệ rất phát triển. Vậy đặc trưng nổi trội của hai thiết bị mạng này là gì? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Giới thiệu thiết bị mạng Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR

1. Thiết bị mạng Module quang Cisco SFP-10G-LR
Thiết bị Module quang Cisco SFP-10G-LR được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Cisco nên chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm cực ấn tượng dành cho quý khách hàng. Chúng là 1 thiết bị thu phát sợi 10G một chế độ và cung cấp 1 độ dài liên kết lên đến 10 km đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng từ hộ cá nhân đến mô hình công ty nhỏ, công ty có quy mô lớn.
Thiết bị mạng thu phát Cisco SFP-10G-LR được làm với cấu tạo khá đơn giản với kết cấu hai đầu nối quang chuyên biệt cùng một số thiết bị hiện đại được sử dụng trong môi trường truyền dẫn tín hiệu. Thiết bị mạng này có thể thay thế nóng, có thể cắm SFP+ vào thiết bị Switch chia mạng hay Router mà không cần khởi động lại mà thiết bị mạng sẽ hoạt động khi SFP được kết nối.
2.Thiết bị mạng Module Cisco SFP-10G-SR
Thiết bị mạng Module Cisco SFP-10G-SR là một loại thiết bị cung cấp cho mọi người rất nhiều những chọn lựa kết nối Ethernet 10 Gigabit cho các data center. Các loại thiết bị Module Cisco SFP -10G-SR này có thể cắm vào các cổng Ethernet SFP và bộ chuyển mạch thiết bị mạng Cisco với mỗi thiết bị đầu ra và đầu vào. Điểm nổi trội nhất ở đây chính là không cần tắt nguồn để thiết lập hay thay thế. Ngoài ra chúng còn có khả năng tương tác quang học với 10Gbase Xenpak, 10GBase X2 và 10GBase XFP ở trên cùng 1 liên kết.
So với những loại module quang khác, đầu vào và đầu ra cuả thiết bị Cisco có thể thay thế nóng được cắm vào cổng Ethernet SFP + của công tắc Cisco. Cùng với đó,thiết bị Module Cisco SFP-10G-SR còn có thể giám sát quang học kỹ thuật số cho ra những chẩn đoán mạnh mẽ trong công tác thu, phát hiện xử lý hiệu suất máy. Không những thế, chức năng nhận dạng chất lượng cho phép 1 nền tảng thiết bị Cisco xác định liệu mô đun này có được công nhận và thử nghiệm.
Xem thêm : Cisco 10G đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là loại nào.