Cây lau nhà cho khách sạn được thiết kế riêng biệt sử dụng để lau sàn công nghiệp, đặc biệt thích hợp với sàn, sảnh rộng ở các nhà hàng lớn nhỏ.

Cấu tạo cây lau nhà cho khách sạn

Thiết bị được thiết kế 3 bộ phận:

- Cán inox bền vững chắc

- Khung được thiết kế từ chất liệu nhôm

- Giẻ lau có làm bởi sợi tổng hợp tạo độ ma sát tốt nhất với mặt sàn.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM:

===>> Cây lau nhà cho khách sạn

Thiết kế thông minh của cây lau nhà cho khách sạn

Cây lau nhà công nghiệp cho khách sạn với thiết kế thông minh dễ dàng hút ẩm và làm khô sàn nhà một cách đơn giản, dọn vệ sinh trên mọi vật liệu sàn như mặt sàn gỗ, mặt sàn nhựa hay mặt sàn gạch, đảm bảo không để lại sợi bụi vải trên bề mặt của sàn, góp phần đem lại sự sạch sẽ và vẻ đẹp cho sàn nhà của khách sạn nói riêng.

Khung bàn chổi lau được làm từ vật liệu inox cao cấp, cố định giẻ lau một cách chắc, không hề gãy vỡ , không gỉ sét khi tiếp xúc với nước bẩn, hóa chất trong quá trình vệ sinh sàn. Giẻ lau với 100% sợi tổng hợp hàng đầu, thấm hút ngay, có thời gian dùng lâu dài.

Vị trí dùng sản phẩm: Cây lau nhà cho khách sạn Hành Tinh Xanh được sản xuất và chào bán trên toàn quốc được rất nhiều khách hàng chọn lựa, tin dùng vì hiệu quả sử dụng tốt. Thiết bị được dùng rộng rãi không phải chỉ ở các khách sạn mà còn sử dụng trong nhiều cơ quan xí nghiệp, nhà trường, phòng khám, trung tâm thương mại, tòa nhà, nhà hàng cùng cả các hộ gia đình…

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

CHI NHÁNH PHÍA BẮC


Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001