Ở chuyên mục in bạt quảng cáo, in decal pp, chúng tôi có nhắc rất đến standee. Tuy nhiên, standee là gì? standee hoạt động ra sao? Standee có công dụng gì?... chúng tôi vẫn chưa lý giải chi tiết. Chính vì vậy, bài viết này sẽ dành thời lượng để giải đáp cụ thể các câu hỏi trên. Standee (standy, kệ X, giá chữ X, giá cuốn, banner cuốn…) là một loại vật tư quảng cáo dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Standee được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì mang lại nhiều tiện ích như: Đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo vì tính nhỏ gọn, giá mềm mà vẫn đản bảo được mục đích maketing.

Dễ dàng điều chỉnh kích thước thông qua hệ thống tăng đưa và khi muốn sử dụng lâu dài thì chỉ cần thay ảnh (poster) mà không cần thay toàn bộ giá đỡ.
Cung cấp những thông tin cần thiết về sự kiện đang tổ chức hay các thông tin (dịch vụ, chương trình khuyến mãi…) đến khách hàng. Có thể thấy standee làm rất tốt chức năng của một nhân viên tư vấn khéo léo. Thực chất standee chỉ là 1 khung, kệ hình chữ X. Điểm đặc biệt là nó có thể thay đổi kích thước dễ dàng nhờ hệ thống tăng đưa. Thông thường, standee sẽ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.Khi dùng standee, người dùng có thể thay đổi chiều cao dao động từ 60 – 180 cm hoặc giảm kích thước bất kỳ bạn muốn, chiều ngang dao động 60 – 80cm. Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cơ chế nén khí của standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới.

Standee hay được sử dụng ở đâu?

Standee là một công cụ quảng cáo khá tốt vì vậy nó được sử dụng rộng rãi tại các sự kiện lớn nhỏ như hội thảo, các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, hội chợ, siêu thị, ca nhạc, lễ hội truyền thống…

Thiết kế, in ấn giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng | ingiarevn.net

Nếu kết hợp standee với các ấn phẩm khác như catalogue, brochure, profile… tại các buổi họp báo giới thiệu sản phẩm thì công dụng của standee càng được phát huy tối đa.

Các loại standee thường dùng
Ngoài dạng chữ X phổ biến thì standee còn một số dạng khác như standee dạng cuốn, standee chữ A, standee chữ T…

Sau khi đã hoàn thành xong mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu của bên khách hàng .Chúng tôi sẽ bàn giao qua email đầy đủ file gốc thiết kế với tất cả các định dạng file cần thiết để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn Thời gian thực hiện và hoàn thành xong bản mẫu: 2 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin của khách hàng)

2. Gói chuyên nghiệp

Nếu khách hàng chưa có mẫu in card thì nhân viên bên chúng tôi tư vấn và thiết kế Card visit theo theo bảng mẫu phía công ty cũng cấp, khách hàng có thể lựa chọn và điều chỉnh theo mẫu mình ưng ý nhất. Sau khi đã hoàn thành xong ,chúng tôi sẽ bàn giao qua email đầy đủ file gốc thiết kế với tất cả các định dạng file cần thiết để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn