Với kinh nghiệm phổ biến năm trong việc tư vấn biện pháp kiểu dáng lắp đặt mạng lan, khai triển cơ sở vật chất mạng lan, thi công mạng lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính văn phòng cũng như phân phối biện pháp mạng máy tính nội bộ cho các văn phòng, tổ chức, tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy, trường học, những ban ngành ... Chúng tôi là tổ chức chuyên cung cấp các biện pháp thi công mạng, đồ vật mạng của những hãng AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack...
- Tư vấn, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng khiến cho việc.
- Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, ngoại hình, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.
- tu tạo, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho công ty, giúp đơn vị cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.
Để thi công hệ thống mạng được tốt nhất, đòi hỏi đa dạng ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị đảm nhiệm thi công mạng. Doanh nghiệp thi công mạng rẻ sẽ giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và hạn chế sự cố phát sinh trong giai đoạn sử dụng và tiết kiệm tối đa giá bán lắp đặt.Dịch vụ thi công mạng của chúng tôi có các ưu điểm nhấn sau:
- Cung cấp dịch vụ cho người mua giải pháp lý tưởng nhất về nhà sản xuất thi công mạng.
- Tối giản giá bán đầu cơ mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.
- Lên các phương án đề phòng để tiện lợi khai triển tích hợp thêm, dễ dàng mở mang, bổ sung, thay đổi lúc cần yếu luôn được giải đáp trước lúc thi công.
- Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
- Hướng dẫn sử dụng và làm cho chủ hệ thống mang những tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao lúc hoàn công.
- Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, xác thực.
- Dịch vụ tương trợ chóng vánh và dễ dàng có nhiều cấp độ cho các bạn lựa chọn.
Thi công hệ thống mạng dùng những kỹ thuật và những vật dụng sau:
Switch (Hub): hay còn gọi là bộ chia mạng, là 1 thiết bị tiêu dùng để kết nối những đoạn mạng mang nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo mô phỏng này, switch đóng vai trò là vật dụng trọng điểm, tất cá các máy tính đều được nối tập kết về đây.
Access point: hay còn gọi là thiết bị phát wifi sở hữu chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để sử dụng cho các đồ vật kết nối mạng không dây như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng... Hoặc máy tính để bàn có gắn 1 card wireless.
Router: hay còn gọi là Moderm là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được phân phối sãn bởi dịch vụ nhà sản xuất mạng.
Server: là một máy chủ đựng dữ liệu và cho phép những máy trạm mang thể kết nối đến qua một cổng một mực để đọc và lấy dữ liệu.
Những thiết bị trên đóng vai trò giúp cho con đường truyền trong hệ thống mạng được am tường ổn định. Vì thế đòi hỏi doanh nghiệp lắp đặt hệ thống mạng trước khi triển khai phải có sự tư vấn cho người mua để đồ vật tiêu dùng thích hợp và tiết kiệm nhất.
Gọi ngay: 09.111.444.26. Không những thế chúng tôi còn sản xuất nhà sản xuất sửa máy tính tại nhà, sửa máy in tại nhà cho các gia đình và tổ chức. Qúy quý khách mang bất cứ thắc mắc gì địa chỉ qua Hotline: 09.111.444.26 để được tư vấn trực tiếp.