Trong quá trình thi cống nếu dùng ống đồng không đạt tiêu chuẩn ban đầu đưa ra như: chủng loại ống, giảm bớt độ dày (dem) sẽ dễ gây ra nhiều vấn đề sau này , dễ bị xuống cấp, nếu không lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường của Thailand sẽ dễ xảy ra như vấn đề trên đúng Để tránh tình trạng này xảy ra Sapho cam kết cung cấp loại ống đúng kích thước đường kính và độ dày sản phẩm ngay trên bề mặt ống đồng để khách hàng kiểm tra trước khi thi công

Với việc lắp đặt đường ống đồng đi âm tường cho máy lạnh sẽ đạt thẩm mỹ hơn khi công trình chưa hoàn thiện.

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH - ĐI ÂM TƯỜNG ĐƯỜNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH - LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG MÁY LẠNH ÂM TƯỜNG - LẮP ỐNG ĐỒNG MÁY ĐIỀU HÒA

Khi dàn nóng lắp đặt cao hơn dàn lạnh tuyệt đối không nên sử dụng cách nhiệt rẻ tiền(gen trắng) mà phải dùng cách nhiệt loại tốt (gen đen Superlon) vì sau vài năm sử dụng cách nhiệt chất lượng kém dễ bị bong tróc gây ra hiện tượng ngưng tụ nước ở đường ống đồng. Nước ở đường ống sẽ đổ dồn về dàn lạnh mà không có cách nào khắc phục

Ngoài ra, các bạn cũng nên để ý tuân đến chiều cao chênh lệch của dàn nóng và dàn lạnh. Độ cao chênh lệch này cũng phải nằm trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất.

Ống đồng phải là ống Thái Lan Luvata loại tốt, không nên vì ham rẻ mà chọn ống Trung quốc vì sau này khi hoàn thiện, ống bị hư sẽ khó sửa vì ống đã được đi âm vào tường.

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Bảng giá thi công ống đồng máy lạnh – Đơn vị thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ1. Sử dụng ống đồng chất lượng xuất xứ Thái Lan, Malaysia, không nên sử dụng ống đồng Trung Quốc. Ống đồng dày 7 dem (7mm)
2. Gen cách nhiệt nên sử dụng gen cách nhiệt tốt, gen đôi.
3. Sử dụng dây điện Cadivi với tiết diện dây lớn hơn tải của máy.
4. Ống thoát nước ngưng nên đi ống nhựa PVC Bình Minh, bọc cách nhiệt nếu cần thiết

Thi công ống đồng máy lạnh âm tường tránh lộ ra đường dây ống đồng, ống nước và dây điện trong quá trình lắp máy lạnh => rất đẹp mắt và hiện đại cho ngôi nhà bạn sau khi hoàn thành.

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

Do đặc thù đường ống máy lạnh âm tường thi công một lần và sử dụng lâu dài mà không thể thay thế sửa chữa, vì vậy quý khách nên cân nhắc để sử dụng vật tư tốt nhất để không phải tốn thêm một chí phí sử chữa nào cho việc thi công , lắp đặt đường ống đồng máy lạnh sau này.

Nếu cần lắp đặt đi âm đường ống đồng cho máy lạnh có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số 028 6250 2616 để được tư vấn thêm, với cam kết :
Lắp đặt nhanh chóng, không kéo dài thời gian.
Bất kể vị trí nào khó khăn nhất chúng tôi cũng sẽ lắp đặt, không ngại khó khăn.
Báo giá trước khi tiến hành lắp đặt, tránh tình trạng khách hành bị móc túi vô ích. Nếu khách hàng chưa tin tưởng có thể đến trực tiếp công ty để giải tỏa sự lo lắng trên.
THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH - ĐI ÂM TƯỜNG ĐƯỜNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH - LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG MÁY LẠNH ÂM TƯỜNG - LẮP ỐNG ĐỒNG MÁY ĐIỀU HÒA

Khi lắp đặt chênh lệch độ cao giữa cục nóng và cục lạnh theo khuyến cáo của các hãng thường tối đa 15m.

Vị trí đặt dàn lạnh ngoài việc thẩm mỹ khi đặt dàn máy và đi âm đường ống đồng mà còn phải chú ý không nên nằm trên đầu dường, không thổi trực diện vào mặt.

Nơi khảo sát và giao tận nơi miễn phí khi chọn thi công lắp đặt đi âm tường ống đồng cho máy lạnh tại đây