Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có chữa sụp mí mắt mắt 1 bên thôi không ạ? Nếu có thì bao nhiêu tiền ạ? Cô em bị sụp mí mắt phải đã lâu rồi. Mà lúc trước chỉ hơi hơi nặng mắt thôi. Nên gia đình cũng không để tâm lắm. Mà giờ thì sụp ghê lắm. Cô em gần như là mở mắt phải không lên luôn. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Để có gì em báo lại với cô. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Hải My, Q. Tân Phú)

Đáp: Chào My, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với tình trạng sụp mí mắt phải, như của cô My. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chữa sụp mí mắt phải bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Như cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, lấy mỡ bọng mắt,… Và đặc biệt, chúng tôi có chữa cho cả trường hợp sụp mí mắt phải lẫn trái. Tất cả đều có giá vô cùng phải chăng. Đảm bảo “mềm” nhất thị trường hiện nay. Không chỉ thế, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi cực sốc, lên đến 50% giá trị dịch vụ.Ưu điểm của việc chữa sụp mí mắt phải

Chữa sụp mí mắt ngoài ưu điểm chính là khắc phục tình trạng sụp mí mắt phải. Hoặc trái, hoặc cả 2 bên. Thì còn có nhiều “điểm cộng” như:
  • Tạo hình mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung: Chữa sụp mí mắt ngoài giúp loại bỏ mỡ mí mắt thừa, da chùng. Thì còn kết hợp tạo nếp mí mới. Đều đẹp và rõ nét hơn. Chính vì thế, nhiều khách hàng dù chỉ sụp mí mắt phải. Nhưng vẫn thực hiện đều cả hai bên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Toàn bộ quá trình chữa sụp mí mắt chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về ngay. Và tự tin khoe mắt đẹp chỉ sau 2 – 4 tuần nghỉ dưỡng.
  • Độ an toàn cao, không để lại biến chứng: Vì chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ. Nên chữa sụp mí mắt phải không để lại hậu quả hay nguy hiểm gì cả. Đảm bảo không xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị giác. Nên các chị em có thể yên tâm!
>>> Xem thêm: Phương pháp làm môi mỏng hiệu quả và an toàn.TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP.HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 300 ca chữa sụp mí mắt. Trong đó, không thiếu những trường hợp chỉ chữa sụp mí mắt phải. Tuy nhiên, tất cả đều đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng.

Đạt được kết quả khả quan như thế. Là bởi mọi ca chữa sụp mí mắt ở trung tâm đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở các nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc, v.v. Chính vì thế, không trường hợp nào có thể khiến Bác sĩ bó tay cả. Kể cả khi khách hàng chỉ bị sụp mí mắt phải, hoặc trái. Chứ không đồng đều ở cả 2 bên.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Sụp mí mắt phải


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777