siêu âm tim là kỹ thuật dùng sóng âm cao tần để tái hiện hình ảnh trái tim bao gồm: kích thước và dạng hình trái tim, các buồng tim và van tim hoạt động bình thường không? Loại máu chuyển động trong thân thể có đúng hướng không?
siêu thanh tim không dẫn tới hiểm nguy đến đấng mày râu và là phương pháp không gây đau. Thời kì thực hiện từ 10 – 15 phút. Người bệnh không phải chuẩn mắc gì khi đi siêu âm.
Bạn đang sở hữu vấn đề về tim và muốn tìm địa chỉ 1 cơ sở khám,siêu âm tim uy tín, với bác sĩ siêu âm tim nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM,trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tậu được shop siêu âm tim như bạn mong muốn.
siêu thanh tim cho rằng những gì ?
kiểm tra kích thước của tim. Trái tim lớn hơn bình thường là do biến chứng của bệnh cao huyết áp, hở van tim hay suy tim.
đánh giá làm việc của cơ tim: cơ tim co bóp yếu hoặc co bóp ko đồng bộ. Vùng co bóp yếu có thể do tổn thương cơ tim do nhồi máu cơ tim hay do cơ tim không thể nào chế tạo máu hầu hết do bệnh tim không máu
với vấn đề của van tim: siêu âm tim cho thấy van tim của bạn mở cũng như đóng với thông thường không? Có hẹp hoặc hở gì không?
các bất thường cấu trúc cơ tim: có lổ thông ở vách tim hoặc một số quái dị bẩm sinh của tim
hình dạng của động mạch chủ: mang phình hoặc dãn gì không?
một số cục máu đông hay khối u trong tim : có khả năng là nguyên nhân dẫn tới đột quỵ
Hệ thống máy siêu thanh chuyên sử dụng trong tim mạch, hiện đại cũng như độ phân giải cao được trang bị tại phòng khám đa khoa Tim mạch .
sở hữu một số mẹ phải siêu âm tim thai thì phòng khám đa khoa Tim mạch BS Phạm Xuân Hậu cũng là cửa hàng uy tín với b.sĩ nhiều năm kinh nghiệm.
Bác sĩ Phạm Xuân Hậu - BS đảm đang Phòng khám nam khoa, lộ là BS Tim Mạch BV Ung bướu TP HCM, Sở Y Tế TP HCM.
ngoại giả, Phòng khám nam khoa còn vận động chuyên môn trong lĩnh vực tầm soát bệnh lý tim do tác hại chữa bệnh ung thư của một số bạn nam đã và đang hóa trị ung thư.
hầu hết kiến thức xin vui lòng liên hệ: Phòng khám nam khoa Tim mạch BS Phạm Xuân Hậu
336A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 237 460.
Email: info@ocaclinic.vn
Website: https://ocaclinic.vn