Cho em hỏi bọc răng sứ có bị hôi miệng không? em có một người bạn nói rằng sau một thời gian bọc răng sứ thì sẽ dễ bị hôi miệng và đóng thức ăn thừa ở các kẽ răng. em không biết điều này có chính xác không nên cần hỏi lại xác thực vì em định tuần sau đến nha khoa làm răng sứ đây, hy vọng sớm nhận được câu trả lời cuối cùng từ trung tâm. (Dương, 25 tuổi, Hà Nội)Chào Dương! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho Nha Khoa Sunshine. Với thắc mắc “Bọc răng sứ có bị hôi miệng không” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không
Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi bọc răng sứ, em sẽ khắc phục được các khuyết điểm trên răng. Để có hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên như ý muốn. Với trường hợp răng của Dương như hình em đã gửi, thì việc bọc răng sứ là rất cần thiết nha em.

>>>>>>>>>>Tham khảo thêm: Bọc răng sứ giá bao nhiêuCòn vấn đề bọc răng sứ có bị hôi miệng không, thì Dương không cần phải lo lắng điều này nếu em bọc răng sứ tại Nha Khoa Sunshine. Bởi tại phòng khám, chúng em sử dụng công nghệ bọc răng sứ tiên tiến, mọi thao tác trong quy trình thực hiện đều đạt chuẩn. Mài răng, đo đạc răng sứ tỉ mỉ, không sai sót. Đảm bảo khi lắp mão sứ vào không để lại kẽ hở để thức ăn có thể bám vào gây hôi miệng như em nghe bạn nói nha.

Ngoài ra, phòng khám còn sử dụng các loại răng sứ chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản. Các loại răng sứ tại Nha khoa Sunshine được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, có khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Quan trọng là do làm hoàn toàn từ sứ nên các loại răng này sẽ không bị oxy hóa, không bị đổi màu trong môi trường miệng. Nên không bị ố vàng hay gây hôi chân răng cũng như vùng miệng nha Dương.>>>>>TIN LIÊN QUAN: Làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ làm răng sứ tại phòng khám có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc bọc răng sứ cho khách hàng nên em yên tâm vấn đề bọc răng sứ có bị hôi miệng không nhé. Có rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm bọc răng sứ tại phòng khám, 100% hài lòng và không bị hôi miệng sau thực hiện. Em có thể tham khảo một số hình trước sau dưới đây nha.

Tin vui cho Dương, hiện tại Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu em bọc răng sứ trong tháng này thì chi phí chỉ còn một nửa thôi nha em.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ bọc răng sứ, hay còn lo lắng bọc răng sứ có bị hôi miệng không. Dương vui lòng đến trực tiếp phòng khám tại 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20 để được chúng em tư vấn thêm cho em. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi hay xem thêm thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ răng của phòng phám ngay dưới đây.

>>>Tham gia tư vấn miễn phí tại đây>>>> Bọc răng sứ có bị hôi miệng không