Xe nâng là một thiết bị nâng hàng hóa được sử dụng trong các khu công nghiệp, các công trình. Xe nâng dung để chuyên chở hàng hóa nên lốp xe nâng bị ma sát rất nhiều với mặt đất. Việc chọn mua lốp xe nâng - vỏ xe nâng - bánh xe nâng đúng yêu cầu kỹ thuật cho từng loại xe rất quan trọng nó đảm bảo cho lốp xe - bánh xe - vỏ xe nâng có được tuổi thọ cao và việc lái xe được an toàn, nâng cao hiệu quả sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO phân phối các loại bánh đặc xe nâng, bao gồm các thương hiệu như:
Vỏ xe nâng Dunlop, Vỏ xe nâng Komachi, Vỏ xe nâng Solitech.
SATO tự hào là nhà cung cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan vỏ đặc xe nâng cao cấp, sản xuất theo công nghệ tiên tiến với các đặc tính vượt trội sau:

- Lốp xe có độ bền cao, chắc chắn với nhiều gai trên bề mặt lốp giúp tăng độ ma sát chống trơn trượt.
- Thương hiệu cao cấp và uy tín
- Gai của lốp sâu hơn cho độ ma sát tốt hơn
- Chi phí dài hạn thấp hơn.
- Thị phần cao tại Thái Lan.
- Được sử dụng cho nhiều hãng xe nâng, nhiều khách hàng tin tưởng
- Giá cả cạnh tranh hơn so với các thương hiệu bánh đặc xe nâng khác cùng chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vỏ xe nâng đặc màu trắng
Lốp đặc xe nâng trắng được làm từ chất liệu đặc biệt sạch và an toàn đối với môi trường.

Loại lốp này có cấu tạo đặc biệt, không gây ra các vết bẩn trong quá trình xe chuyển động như các loại lốp thông thường khác. Chức năng chính của sản phẩm này là chống để lại các vết đen trên bề mặt sàn/sân; duy trì độ giãn nở tốt và chống mài mòn cao.


Loại lốp này đem lại công suất vận hành rất lớn, độ bền cao nhưng độ mài mòn lại rất thấp. Chúng đặc biệt phù hợp với các môi trường công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược, thủy sản hay bất cứ nơi nào đòi hỏi môi trường làm việc sạch, đặc biệt là các công ty theo quy trình công nghệ ISO 14000.

Sản phẩm này không để lại các vết bẩn trên sàn hoặc sân, tuổi thọ ta-lông lốp lại rất dài. Đặc biệt độ ổn định của dòng sản phẩm này cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP ĐẶC XE NÂNG
Phạm vi xem xét bảo hành bao gồm các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường,
Ngoại trừ các điều kiện từ chối bảo hành, tất cả những lốp xe do CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO đều được áp dụng chính sách bảo hành nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Nguyên tắc bảo hành: trường hợp bánh xe bị lỗi sản xuất trong điều kiện làm việc bình thường đồng thời độ mòn bánh là 1/3 gai hoặc 3 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO
Website chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng vỏ xe nâng, lốp xe nâng, bánh xe nâng, ép lốp miễn công, bán xe nâng, phụ tùng xe nâng, cho thuê xe nâng hàng Nhật Bản, Thái Lan... Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Khi cần thiết đừng ngần ngại, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn cho quý khách
➡ Địa chỉ: 48/4 QL 22, Ấp Xuân Thới Đông 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
➡ Website:
http://satoforklift.com - http://xenangsato.com
➡ Email : sato@satoforklift.com - Skype: sato.forklift
➡ Hotline : 0938.161.899