Bạn chưa biết chọn lốp xe nâng nào chất lượng mà giá thành rẻ? Casumina của Việt Nam hay Solitech - Lốp đặc xe nâng của Thái Lan là sự lựa chọn cho bạn. Giá cả lốp xe nâng cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá.


Với nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Công ty Sa To hiểu rõ địa hình di chuyển của xe nâng nên lốp đặc xe nâng mà Công ty Sa To phân phối được xử lý để có tính năng đàn hồi tốt, bám đường. Đặc biệt:
- Lốp xe nâng, vỏ xe nâng có độ bền cao, chắc chắn với nhiều gai trên bề mặt lốp giúp tăng độ ma sát chống trơn trượt.
- Thương hiệu cao cấp và uy tín
- Gai của lốp sâu hơn cho độ ma sát tốt hơn
- Chi phí dài hạn thấp hơn.
- Được sử dụng cho nhiều hãng xe nâng, nhiều khách hàng tin tưởng
- Giá cả cạnh tranh hơn so với các thương hiệu bánh đặc xe nâng khác cùng chất lượng


VÌ SAO NÊN CHỌN MUA VỎ - LỐP - BÁNH ĐẶC XE NÂNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO

® Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ đặc xe nâng hàng với tất cả các size lốp từ cỡ dùng cho xe nâng hàng, chất lượng đảm bảo, nguồn hàng ổn định, giao hàng nhanh.

® Ngoài ra công ty chúng tôi có máy ép lốp thủy lực hiện đại, ép cho tất cả các loại từ lốp xe điện, xe dầu, xe xăng, với độ chính xác, đảm bảo cao. Có dịch vụ ép lốp, đến nhận hàng và giao tận nơi. Bên cạnh đó, Khách hàng mua lốp tại công ty chúng tôi sẽ được tháo, ép vỏ xe nâng miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí cho tất cả khách hàng.

® Khi quý khách hàng cần dịch vụ về lốp - vỏ - bánh đặc xe nâng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, dịch vụ ép lốp, bán lốp xe nâng, cung cấp lốp đặc xe nâng, bán lốp đặc xe nâng, cần ép lốp xe nâng thì liên hệ đến:


Công ty Cổ phần Quốc tế Sa ToĐịa chỉ: 48/4 Ấp Xuân Thới Đông 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP.HCMWebsite: satoforklift.com - xenangsato.com
Email : sato@satoforklift.com
Skype: sato.forklift
Điện thoại: 08.62545464 - 08.62545474 - 0938.161.899 - 0909.014.08