- Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine với cấu tạo lớp Melamine bao gồm 3 phần (5 lớp): 1 lớp Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), 1 lớp Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và 3 lớp Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao. Tấm Melanine được nhập khẩu và được dán vào gỗ MDF để tạo hình, từ đó cho ra những chiếc cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine vô cùng chất lượng
- Chính vì kết cấu rất đặc biệt nên cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine mang trong mình rất nhiều những tính năng nổi trội như: có màu sắc phong phú, nhiều kiểu dáng nên phù hợp với tất cả nội thất, không gian, không bị phai màu, biến màu, chống ẩm, chống thấm, cách âm, chịu nhiệt tốt, chống mối mọt và đáng chú ý là dễ lắp đặt.
- Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine đang được sử dụng đa dạng và rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau như: cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa văn phòng,…chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
- Kích thước tiêu chuẩn cho một tấm Melamine là 800/900 x 2200 mm (hoặc làm theo kích thước của khách hàng yêu cầu), khung bao (40 x 110)mm, độ dày cánh 40mm.
- Liên hệ: Lại Thị Ngọc Bích – Nhân viên Kinh doanh
- Điện Thoại: 0773896405
- Email: Bichkingdoor@gmail.com
- Showroom : 297 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh
- Showroom II: 586 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
- Xưởng sản xuất 1: 35/T2 Vườn Lài, KP.2, P. An Phú Đông, Q.12
- Xưởng sản xuất 2: 361/60/96 DT2, ấp 6, X.Đông Thạnh, H. Hóc Môn