Nam Thái Computer là tổ chức chuyên sản xuất nhà cung cấp cài win tại nhà Hà Nội, giá phải chăng, uy tín và chất lượng. Cam kết hầu hết các bản cài Windown đều với bản quyền, chúng tôi luôn cài đặt rất nhiều phần mềm cơ bản, tăng. Bên cạnh đó kèm cài đặt san sẻ máy in, máy fax, dữ liệu trong mạng Lan, cài đặt miễn phí diệt virus. Máy tính của bạn bị lỗi, bị hỏng, bạn mới tìm máy tính mới và cần cài đặt win xp? Hay windown xp của bạn đã cũ, khởi động chậm, hay bị treo, đơ trong thời kỳ sử dụng và bạn muốn cài đặt lại? Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 09.111.444.26.
tới có máy tính Nam Thái, khi Anh chị em với nhu cầu cài win tại nhà hà nội, chúng tôi sẽ giải đáp cho Anh chị em với nên cài lại win hay ko cần cài lại. Trường hợp máy tính của bạn bị những lỗi nhẹ mà chúng tôi với thể giải quyết được qua mạng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua Teamview, trường hợp máy bị lỗi khác chúng tôi sẽ giải đáp và tới tu sửa. Lúc Các bạn tiêu dùng dịch vụ cài win tại nhà Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ được cài đặt chóng vánh mang mức giá tốt nhất.

Hiện tượng của 1 số máy tính bị lỗi hệ quản lý Windows:
- Máy xuất hiện những thông tin lỗi lạ.
- Máy tính chạy chậm.
- Máy tính khởi động chậm.
....
nguyên do dẫn đến hệ điều hành bị lỗi:
- Do xóa những phần mềm không đúng thứ tự.
- Cài đặt những phần mềm download trong khoảng những nguồn không tin cậy.
- Virus thâm nhập vào máy tính.
.....
Nhận vệ sinh máy tính tại nhà, cài đặt các hệ quản lý cho những chiếc Laptop , PC: Chúng tôi nhận cài những hệ quản lý như Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 ... Trên đông đảo những chiếc máy tính, Laptop như Dell, Sony Vaio, HP, Asus .... Không những thế chúng tôi nhận cài hệ quản lý MacOS trên những dòng máy laptop thường ngày (giá 150k).
những phần mềm cố nhiên gói dịch vụ cài win tại nhà
Phần mềm Office 2003 – 2007 – 2010 – 2013 (tùy khách hàng chọn lọc 1 trong số các phiên bản)
Phần mềm Unikey, Vietkey, PDF
Phần mềm Google chorme, Cốc Cốc, Firefox…
Phần mềm tương trợ nghe nhạc Kmplayer
Phần mềm chát Skype, Zalo
Phần mềm hỗ trợ download IDM 6.21
Phần mềm hỗ trợ copy Tera copy
Phần mềm hỗ trợ máy tính trong khoảng xa Teamview 11.0
các phần mềm chúng tôi nhận cài thêm và sở hữu tính phí riêng theo quy định
Phần mềm tương trợ bề ngoài xây dựng Autocad 2007, 2010 , 2014,2016.2017 các bẩn mới nhất
Phần mềm bề ngoài Logo Inlustrator, Corel x5,6,7 cập nhật liên tiếp
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop Cs6 , cc 2015-2016.2017 , mới nhất
Phần mềm ngoại hình 3D max..
các driver máy in Cannon, driver máy tính, laptop đời mới và cũ
nhà cung cấp cài win, sửa máy tính tại nhà của chúng tôi là dịch vụ tôn tạo máy vi tính tận nơi ứng dụng cho các doanh nghiệp, trường học, cơ quan hay cá nhân trên khu vực Hà Nội: Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Đống Đa , 2 Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, , Hoàng Mai, Thanh Trì, trong khoảng Liêm, các quận nội thành Hà Nội.