Các sản phẩm Hành Tinh Xanh cung cấp đều mang thương hiệu Paloca đã được đăng ký bản quyền tiêu chuẩn chất lượng kèm theo đó Hành Tinh Xanh là một đại lý lớn thùng rác inox, thùng rác nhựa, xe gom rác nên giá của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thùng rác nhựa tại công ty được cung cấp báo giá chi tiết cho mọi sản phẩm và được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho mọi khách hàng.

Công ty chúng tôi có đại lý ủy quyền lớn có chức năng phân phối và cung ứng các mặt hàng của Hành Tinh Xanh. Công ty Hành Tinh Xanh cung cấp nhiều dòng sản phẩm thùng rác trên thị trường trong đó nổi bật.

[IMG]

Những đặc điểm của thùng rác Paloca:
- Thùng rác nhựa được Hành Tinh Xanh sản xuất từ chất liệu nhựa composite và nhựa HDPE cả hai sản phẩm gồm nhiều ưu điểm nổi bật với rất nhiều mẫu để phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.
- Bộ sản phẩm thùng rác nhựa thích hợp với các địa điểm công cộng như công viên, trường học, hè phố, khách sạn, tòa nhà...
- Thùng rác nhựa rất tiện cho việc vệ sinh bới bề mặt bóng nhẵn. Nắp đậy ngăn mùi rác thải và cách lý với môi trường bên ngoài, bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển.
- Đối với các sản phẩm thùng rác mang thương hiệu Paloca của Hành Tinh Xanh được nhiều công ty lựa chọn làm đối tác vì thùng rác inox có kiểu dáng sang trọng hiện đại và đặc biệt là vật dụng rất tiện ích trong môi trường văn phòng.

- Các loại thùng rác đạp chân giúp cho bỏ rác không cần sử dụng tay để mở thùng rác và có nắp đậy ngăn mùi rác thải, thùng rác inox gạt tàn giúp nơi hút thuốc luôn sạch sẽ, hạn chế các nguy cơ gây cháy từ đóm thuốc. Thùng rác nắp lật, bỏ rác dễ dàng, hạn chế mùi bay ra từ đồ ăn, thức uống thừa.

Các loại thùng rác nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay:
- Thùng rác nhựa 120 lít
- Thùng rác nhựa 240 lít

Công ty cổ phần TM&DV Hành Tinh Xanh địa chỉ chuyên cung cấp thùng rác uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
- Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng: đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và theo đúng các tính năng kỹ thuật của sản phẩm như đã chào hàng.
- Giá cả cạnh tranh: quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về giá, không bao giờ bị mua đắt
- Phong cách phục vụ: quý khách hàng sẽ luôn được HANH TINH XANH ., JSC phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp trong mọi nhu cầu
- Dịch vụ hoàn hảo: Cam kết vận chuyển giao hàng tận nơi.