Party Gala sinh nhật 4 năm - Sự kiện đáng được chờ đón nhất tháng 7 này chính thức được ra mắt tại Sparta Beer Club vào ngày25.7 – 27.7.2019 tới đây với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn và hàng trăm phần quà giá trị. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đâu để cùng nắm ngay cơ hội nhé!1. Round 1 [ 25.7] : BIA NGẬP TRÀN - QUÀ VÔ VÀN


Party bia tưng bừng với sự kết hợp giữa Sparta Beer Club và 1 trong những hãng bia nhập khẩu nổi tiếng nhất thế giới. Chính vì sự kết hợp “đình đám” này, Sparta đem đến cho các chiến binh những ưu đãi tưng bừng:► FREE 1 CHAI HEINEKEN cho tất cả các khách hàng tới và sử dụng dịch vụ tại Sparta Beer Club► Dành cho những bạn trẻ yêu thích những các thước phim trong Cenima, Sparta TẶNG NGAY 1 VÉ XEM PHIM cho khách hàng khi sử dụng 12 chai/cốc bia HeinekenĐặc biệt, khách hàng khi tham dự Gala sinh nhật có cơ hội BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG với những phần quà giá trị:

➼ 5 GIẢI NHẤT : 05 thùng bia Heineken

➼ 5 GIẢI NHÌ: 05 balo Heineken2. Round 2 [ 26.7] : UỐNG BIA TRÚNG VÀNG


Party ngày thứ 2 sẽ là những ƯU ĐÃI KHỦNG đến từ hãng bia nổi tiếng Budweiser:► FREE 1 CỐC HOEGAARDEN TƯƠI cho tất cả các khách hàng tới và sử dụng dịch vụ tại Sparta Beer Club► Khách hàng khi sử dụng 6 chai/cốc Hoegaarden sẽ được tặng ngay 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng với cơ hộiTRÚNG 1 CHỈ VÀNG 9999 . Giá vàng đang ở mức cao nhất lịch sử, các chiến binh còn chần chừ gì mà bỏ qua cơ hội “ngon ăn” này?Đặc biệt, những khuyến mại bia hấp dẫn:

➼ Uống 6 cốc tặng 1 cốc Hoegaarden tươi hoặc 1 tháp tặng 2 cốc

➼ Uống 5 cốc tặng 1 cốc Budweiser tươiChắc chắn cũng sẽ khiến buổi tối của các chiến binh thêm xôm tụ hơn đấy.3. Round 3 [ 27.7] : GIẢM 10% BILL SINH NHẬT TRONG TUẦN


Trận chiến cuối cùng kết thúc Series gala sinh nhật 4 năm của Sparta hứa hẹn với những khoảnh khắc đáng nhớ. Thân gửi đặc biệt tới những chiến binh có tuần sinh nhật trùng với ngày sinh nhật của Sparta 10% cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Giờ khắc cùng thổi nến và nâng ly cùng các chiến binh Sparta sẽ là những giờ khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời.Đừng bỏ qua những ưu đãi dào dạt và booking ngay để có vị trí thuận lợi nhất. Liên hệ hotline đặt bàn: 0911.165.165.