Bạn đang muốn tìm cách để khách hàng gọi phục vụ dễ hơn, hiệu quả hơn mà không gây nhốn nháo, ồn ào ảnh hưởng tới những khách hàng khác đang nghe nhạc, không để khách hàng phải khó chịu vì gọi mãi mà nhân viên phục vụ không có ai đến,…

Với những vấn đề khó khăn đặt ra bên trên, công ty Minh Thành chúng tôi xin đưa ra giải pháp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho phòng trà của bạn.

Hệ thống chuông gọi phục vụ bao gồm 2 thành phần:

Nút gọi phục vụ gắn tại từng bàn: Khách hàng muốn yêu cầu bất kì dịch vụ nào thì việc khách hàng cần làm là chỉ cần nhấn nút ở trên bàn của họ là nhân viên phục vụ sẽ có mặt để tiếp nhận order của bạn. Nút gọi phục vụ nhỏ, gọn, nhẹ, kết nối không dây, bề mặt chống nước tốt nên rất dễ cài đặt.
Thiết bị hiển thị đặt tại quầy trực: Khi khách hàng nhấn nút gọi trên bàn thì ngay lập tức số bàn của họ sẽ xuất hiện trên màn hình Led (Thiết bị nhận Receiver) đồng thời có kèm với âm thanh bằng nhạc. Người bồi bàn sau đó thông qua bảng hiệu và âm báo biết được khách hàng gọi để kịp thời và nhanh chóng di chuyển tới vị trí đó.

>>Xem thêm: gọi nhân viên
Hệ thống gọi phục vụ cho phòng trà
Lợi ích mang lại

Không bỏ quên bất kì lời gọi nào của khách, không bỏ quên khách hàng nào, và tất cả mọi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng nhanh, giảm việc chờ đợi của khách hàng
Tạo phong cách phục vụ nổi bật, chuyên nghiệp hơn, nâng chất lượng phục vụ, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên.
Nâng cao cạnh tranh, tăng doanh thu
Giảm chi phí nhân viên
Tăng phần sang trọng cho phòng trà, tạo không gian yên tĩnh, lịch sự, không còn tiếng ồn ào của khách gọi nhân viên, không còn những cái vẫy tay chờ hoài không thấy nhân viên đến nữa.
Mọi chi tiết sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998

Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Skype : giaminhthanh

Website: chuông gọi nhân viên không dây