Hiện nay, hệ thống chuông gọi nhân viên đã trở nên phổ biến ngoài thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn đã đưa hệ thống này vào hoạt động. Phản hổi từ các chủ doanh nghiệp đều mang lại hiệu quả tích cực. Không những mang lại hiệu quả lợi nhuận cao, giảm thiểu chi phí thuê nhân viên mà còn nâng cao phong cách phục vụ. Dưới đây là tổng hợp những doanh nghiệp lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây phổ biến nhất.


Quán cà phê
Hệ thống chuông không dây phù hợp với các quán cafe vườn rộng lớn hoặc các quán cafe chia theo không gian từng phòng riêng biệt, quán cafe có nhiều tầng.

Bệnh viện
Hệ thống gọi y tá không dây hoàn hảo được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám, điều dưỡng, giúp bệnh nhân gọi trợ giúp nhanh nhất có thể. Một số bệnh viện lớn đã lắp đặt thiết bị chuông gọi không dây như: Bệnh viện Việt Đức, Vinmec, Bạch Mai…

>>Xem thêm tin: gọi nhân viên

Hồ câu cá
Với không gian rộng lớn như hồ câu cá, việc gọi phục vụ nước uống, mồi câu và những dịch vụ ăn uống rất khó khăn, hãy tiếp cận ngay hệ thống gọi phục vụ không dây ngay.

Quán Bar
Làm sao để phục vụ khách hàng tốt nhất trong điều kiện thiếu ánh sáng và dư âm thanh như trong Bar? Hệ thống chuông không dây sẽ giúp các phục vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Nhà hàng


Thiết bị gọi phục vụ không thể thiếu trong các nhà hàng có phòng Vip cách biệt hoặc các nhà hàng đông đúc, ồn ào nơi các phục vụ không thể nghe được khách ở đâu đang gọi mình.

Quán Karaoke
Đừng để khách hàng của bạn phải ra khỏi phòng để gọi phục vụ nữa, hệ thống chuông gọi nhân viên Karaoke đã sẵn sàng ngay hôm nay.

Nhà máy, xưởng sản xuất
Ứng dụng hệ thống chuông không dây giúp các công nhân gọi kỹ sư bảo trì khi máy hư, gọi quản lý khi cần trợ giúp một cách nhanh chóng

Khu ẩm thực, đồ ăn nhanh
Ứng dụng hệ thống gọi khách chờ trong các quán thức ăn nhanh. Không cần thiết phải để khách hàng đứng trước quầy làm tắc nghẽn quầy.


Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: chuông gọi nhân viên không dây