Chung cư Ruby City là dự án nào và khi bàn giao sẽ ra sao? Chắc hẳn nhiều khách hàng khi mua nhà đều có chung một mối lo rằng không biết tương lai khu vực này có phát triển không? Tòa nhà có hoạt động không? Chất lượng công trình khi đưa vào sử dụng sẽ ra sao? Đó là những câu hỏi dễ hiểu và hoàn toàn chính đáng bởi con người ta phải an cư thì mới lạc nghiệp.

Chỉ mới vài năm trước đây thôi, khi Chung cư Ruby City CT1 và sau này là chung cư Ruby City CT2 mới khởi công. Hệ thống giao thông đang được hoàn thiện, đường xá bụi bặm, mặt đường còn rất xấu; dân cư thì thưa thớt, các cửa hàng, quán ăn xung quanh chưa phát triển. Vậy mà bây giờ, tầng thương mại của tòa nhà đã được lấp đầy, đường rộng bằng 3 – 4 làn ô tô, có tuyến xe buýt, xung quanh là các cửa hàng dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của cư dân. Những điều đó đều bắt đầu bằng những câu hỏi hoài nghi nhưng kết thúc bằng niềm tin của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Chung cư Ruby City của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam với 100% căn hộ đã bán tại CT1, CT2 và hơn 85% đối với CT3.


Chung cư Ruby City CT3 nằm ngay tại cuối đường Phúc Lợi, quận Long Biên. Gần tuyến đường quốc lộ 1A
bắc qua 2 cây cầu Phù Đổng – Thanh Trì. Một vị trí ven sông đắc địa, thuận tiện trong việc di chuyển đến
các khu vực thành phố Bắc Ninh, Hưng Yên. Kết nối đến khu vực trung tâm quận Long Biên và cả thành
phố Hà Nội vô cùng thuận tiện.
Từ Ruby City CT3 Phúc Lợi, chỉ mất:
♦ 1.5 km đến khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên
♦ 3.5 km đến khu đô thị Việt Hưng – Long Biên
♦ 4 km đến chân cầu Thanh Trì, đi vào thành phố Hà Nội
♦ 5 km đến trung tâm thương mại AEON Mall, chân cầu Vĩnh Tuy
♦ 8 – 8.5 km đến chân cầu Chương Dương – Long Biên
♦ 8 km đến khu đô thị Eco Park Hưng Yên

Xem thêm: Dự án giá rẻ long biên

Hi vọng những thông tin trên đây giúp bạn hiểu thêm về chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi. Từ đó có những quyết định đúng đắn khi chọn mua căn hộ cho gia đình mình. Liên hệ với chúng tôi theo số 0937 197 888 nếu cần được hỗ trợ thêm nhé!