Yếu tố thiết kế đặc trưng của Gamuda phù hợp với khí hậu Hà Nội
Hà Nội nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nhận được lượng bức xạ và nhiệt độ cao. Chính vì vậy, các căn hộ nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens có hướng phía Tây được thiết kế hạn chế nhận ánh sáng để giảm lượng nhiệt mà căn hộ hấp thụ.
Các căn hộ tại chung cư Gamuda đang trở thành tâm điểm của sự chú ý tại “khu đô thị tốt nhất Hà Nội” Gamuda City không chỉ bởi sự độc đáo trong thiết kế mà còn bởi không gian sống xanh tại khu đô thị này. Vậy các hướng nhà tại các tòa chung cư này có thực sự phù hợp với khí hậu Việt Nam để môi trường sống ở đây trở nên hoàn hảo hơn?
Trong những năm gần đây, hàng loạt các dự án chung cư, khu đô thị được xây dựng, song đa số chỉ quan tâm tới nhu cầu cần nhà để ở của khách hàng và doanh thu cho chủ đầu tư. Gần đây, xu hướng nhà ở thân thiện với môi trường, hướng tới nhu cầu quan tâm tới phong thủy, sự bền vững của công trình với yếu tố thời tiết Việt Nam cũng đang được nhiều chủ đầu tư và thiết kế quan tâm.
Thông tin chi tiết dự án Gamuda City: https://gamudalandvip.com/
Ngoài ra, các căn hộ tại đây luôn được thiết kế để có 2 mặt thoáng để tận hưởng được ánh sáng tự nhiên chan hòa, tiết kiệm được năng lượng và cũng bảo vệ sức khỏe của cư dân hơn. Các logia được thiết kế kín đáo cho việc phơi đồ của mỗi gia đình, nhưng vẫn đón được nắng Mặt Trời.
Các tòa chung cư cao cấp như The One Gamuda, The Two Gamuda, The Zen Gamuda nói riêng, các căn hộ tại Gamuda Gardens nói chung, chủ đầu tư và các đơn vị thầu khác cũng tính toán rất tỉ mỉ đến yếu tố này.
Sự thông thoáng từng căn phòng trong chung cư The Zen
Với thiết kế hình chữ L, đón gió mát, cùng với khoảng 38% diện tích cây xanh xung quanh các tòa chung cư cao cấp, sẽ mang đến cho căn hộ của cư dân khoảng sống thực sự thoáng mát và tự nhiên.
Tại Hà Nội, hướng gió đông nam luôn mang lại sự mát mẻ và trong lành cho mọi người, còn hướng gió đông bắc chính là nguyên nhân mang đến mùa đông đặc trưng.
Với những thiết kế phát huy được ưu điểm của khí hậu Việt Nam, khắc phục các tình trạng thời tiết như độ ẩm cao, gió mùa lạnh,…Gamuda Land cam kết mang lại cho quý khách hàng những căn hộ không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe và trường tồn với thời gian.
Xem thêm thông tin về Chung cư The Zen Gamuda: https://gamudalandvip.com/property/c...zen-residence/
Nhận biết được điều đó, chủ đầu tư Gamuda Land đã có thiết kế điều chỉnh hướng nhà để vào mùa đông, các căn hộ tại khu đô thị Gamuda City có thể giảm lượng gió lạnh vào nhà, nhất là vào ngày đông chí; còn mùa hè và ngày hạ chí các cư dân cũng không phải chịu quá nhiều giờ nắng, có khoảng râm mát nhất định.
Chung cư Gamuda Gardens chắc chắn sẽ đến sự hài lòng cho quý khách hàng về từng căn hộ và từng dịch vụ tiện ích mà chủ đầu tư cung cấp. Hiện nay, những giai đoạn đầu tiên của dự án đã hoàn thành và tiến hành bán trên thị trường, Gamuda Land sẽ tiến hành mở bán căn hộ trong chung cư The Zen Gamuda Gardens trong thời gian tới. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua căn hộ tại chung cư The Zen hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn đầy đủ hơn.
Nhanh tay sở hữu nhà liền kề ST5 Gamuda 6 tỷ 90m mới nhất: https://gamudalandvip.com/so-huu-nha...voi-6-ty-dong/