Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng Hiện nay đã làm cho gia tăng nguy cơ các căn bệnh về đường hô hấp. Chính vì thế, tìm kiếm một không gian sống thoáng đãng, nhiều cây xanh và trong trung tâm Hà Nội đang trở nên rất bức thiết. tại khi đó, có quá ít dự án chung cư có thể đáp ứng được điều kiện này, ngoại trừ những dự án Anland của TĐ Nam Cường. Điển hình nhất chính là Anland Lakeview vừa chào bán cách thức đây chưa lâu.

Anland Lakeview mang đến những lợi ích gì cho cư dân?
Là sản phẩm được tạo dựng bởi 1 chủ đầu tư hết lòng và giàu kinh nghiệm, sản phẩm Anland 3 đặt lợi ích của những chủ sở hữu căn hộ lên hàng đầu. Điều này được minh chứng qua vô cùng nhiều khía cạnh. Từ nhân tố vị trí, thiết kế, hạ tầng tiện ích đến giá trị gia tăng…đều phải đảm bảo tối ưu nhất.Phối cảnh đêm chung cư Anland Lakeview


vị trí Anland Lakeview: nơi vị trí của của dự án được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng trong quần thể rộng không nhỏ khu đô thị Dương Nội. Vị thế đó đáp ứng được cả 3 tiêu chí “cận thị, cận giang, cận lộ” khi vừa giáp 2 tuyến đường lớn, vừa liền kề hồ điều hòa và vẫn thuộc trung tâm quận Hà Đông, Thủ đô.

thiết kế căn hộ Anland 3: 1 căn hộ lý tưởng phải bảo đảm chất lượng sống tiện nghi vừa thoáng đãng, đặc biệt cho sức khỏe. đơn vị đầu tư đã rất chú trọng cả hai yếu tố này khi thiết kế vuông vắn từng căn hộ, bàn giao nội thất đầy đủ, cao cấp. nhấn, mỗi tổ ấm đều được kiến tạo 2 logia rộng, thoáng, giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên, thu lại sự mát mẻ, dễ chịu cho người trong.
Chi tiết từng căn hộ ở tòa A dự án Anland Lakeview


Hạ tầng tiện ích tại Anland Lakeview: một trong những điểm nổi bật đặc biệt của sản phẩm này chính là hạ tầng tiện ích vô cùng full, phong phú. cư dân mai sau được đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt từ ở ra ngoài. Ngay chính khu căn hộ đã có bể bơi, skybar, trung tâm thương mại, nhà hàng, trường mầm non…Bước chân thêm vài trăm mét đã có đại siêu thị Aeon Mall sầm uất nhất miền Bắc đón chờ, công viên thiên văn học rộng 12ha, hồ điều hòa 6ha phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, học tập, khám phá.

Giá trị căn hộ Anland 3 tăng lên mỗi ngày: trong khi những dự án chung cư khác lo sợ bị “mất giá” tại tương lai thì điều này hoàn toàn ngược lại tại Anland Lakeview. Bởi chính các ưu thế mà sản phẩm này đang sở hữu. đặc biệt là gần Aeon Mall chính là yếu tố “đắt giá” đảm bảo giá trị căn hộ ở đây sẽ còn tiếp tục gia tăng trong vài năm tới.

tại Anland Lakeview – Không còn nỗi lo về bệnh hô hấp
So với đa số những dự án chung cư ở cùng khu vực, Anland 3 ưu việt hơn hẳn về không gian sống xanh, trong sạch. Có được điều này là nhờ TĐ Nam Cường đã dành đa số quỹ đất của khu đô thị Dương Nội để kiến tạo các hạng mục cây xanh, mặt nước. không những thế, trong mỗi xây dựng căn hộ cũng vô cùng chú trọng về hướng cửa, ban công và logia để bảo đảm sự thông thoáng. Cả gia đình vì vậy đều được sống ở không gian an lành mỗi ngày, giảm đáng kể nguy cơ về bệnh hô hấp do ô nhiễm không khí gây nên.

Chọn sống trong Anland Lakeview để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Hãy đăng ký ngay hôm nay để chọn được căn, tầng đẹp nhất. Chi tiết liên hệ: 0986.650.966