Đàn piano điện Roland FP 10 chính là model mới 2019 của thương hiệu Roland Nhật Bản và được bán chạy nhiều nhất hiện nay. Roland FP 10 không chỉ được đánh giá khá cao về thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn mà những chức năng có trong đàn cũng hỗ trợ người chơi cực kỳ tốt.

Nếu như bạn đang quan tâm về các chức năng nổi bật của đàn piano điện Roland FP 10 thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau.

5 Chức Năng Nổi Bật Của Đàn Piano Điện Roland FP 10

Những chức năng của đàn piano điện Roland FP 10 được Roland Việt Nam nêu rõ cụ thể về âm thanh chính của đàn, bàn phím, ứng dụng miễn phí của Roland, chế độ song tấu,... Cụ thể hãy cùng tham khảo dưới đây.

1/ Âm thanh hay thực thụ giống đàn cơ

m thanh của đàn piano điện Roland FP 10 được đánh giá khá cao khi sử dụng một công nghệ tiên tiến độc quyền của Roland Nhật Bản chính là SuperNatural.

Công nghệ này được các kỹ sư thu trực tiếp từ những cây đàn Grand hay nhất và ứng dụng trên đàn Roland FP 10 mang đến tiếng đàn tự nhiên, giai điệu phong phú, âm sắc đa dạng giống với cây đàn piano cơ.


2/ Bàn phím trơn tru, mượt mà

Bàn phím của đàn piano điện Roland FP 10 có 88 phím đàn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn PHA-4 với Escapment và Ivory Feel cung cấp những cảm ứng chân thật và đạt được những sắc thái biểu đạt tối đa.

Sự chú ý đến từng chi tiết khi bạn cảm nhận trọng lượng búa nặng hơn ở khoảng thấp và nhẹ hơn ở khoảng cao.

3/ Kết nối ứng dụng miễn phí của Roland

Đàn piano điện Roland FP 10 có thể kết nối với MIDI và Bluetooth để bạn có thể kết nối đến một thế giới Digital Audio Workstations (DAW) từ các ứng dụng Apple Garageband của ứng dụng Piano Partner 2.

Với ứng dụng Piano Partner 2 cho phép người chơi có thể sử dụng kho bài hát miễn phí của nhiều thể loại khác nhau, hiển thị sheet nhạc, lựa chọn phần tay tập và nhiều trò chơi miễn phí khác.

4/ Các bài hát được cài sẵn

Đa âm tối đa của đàn piano điện Roland FP 10 có 96 giọng nói và 15 âm thanh khác nhau của 4 tiếng piano, 2 tiếng E.Piano, 9 tiếng khác.

Đa âm này bao gồm máy đếm nhịp được tích hợp sẵn trong đàn Roland FP 10 giúp những người mới bắt đầu dễ dàng chơi đúng nhịp điệu bản nhạc và từ đó nâng cao khả năng chơi đàn hơn.

5/ Chế độ song tấu của đàn Roland FP 10

Đàn piano điện Roland FP 10 được trang bị thêm chế độ song tấu (Twin Piano) để cho phép bàn phím chia đôi thành 2 mỗi bân 44 phím giúp giáo viên ngồi bên cạnh có thể hướng dẫn bạn tận tình đánh đúng nốt nhạc và thực hành song tấu với người bên cạnh tốt hơn.

Ngoài ra, để biết chi tiết đàn Roland FP 10 hơn thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://danpianoroland.com/roland-fp-10/

Hy vọng, những điều mà chúng tôi vừa đề cập về những chức năng nổi bật của đàn piano điện Roland FP 10, model mới 2019. Chắc hẳn, đây là sẽ cây đàn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.