Thiết bị Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra những giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất ngày nay. Thị phần của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên toàn cầu, đứng đầu trong số những nhà cung cấp thiết bị về mạng. Từ sản phẩm dành cho công ty nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn tới các dòng sản phẩm dành cho các nhà cung cấp DV. Một trong những dòng thiết bị mang nhiều tính năng nổi bật nhất của Cisco System đó là thiết bị Switch Cisco layer 2 WS-C2960+24TC-L. Sau đây, Ciscochinhhang.com sẽ liệt kê một số những chức năng của thiết bị này.
Trang web : Ciscochinhhang.com
Thiết bị mạng này hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ cung cấp thông tin, không dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp các thông tin phù hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hay trao đổi thông tin tin từ trung tâm đến Switch mạng khác.
Xem thêm : WS-C2960+24PC-L datasheet

1 nguyên nhân hết sức cần thiết khiến người dùng chọn lựa và tin dùng dòng sản phẩm này đó là hệ thống an ninh mạng được củng cố và nâng cao. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, tính đảm bảo an toàn về thông tin là vô cùng quan trọng, có vai trò quyết định sinh mệnh của họ. Vì vậy, thiết bị Switch Cisco sẽ ngăn cản những người dùng không hợp pháp không được truy cập vào mạng và duy trì hoạt động liên tục.
Thiết bị Switch Cisco WS-C2960+24TC-L sử dụng công cụ Cisco Network Assistant để đơn giản hóa việc thiết lập, nâng cấp và truy nguyên sự cố nên dễ dàng định dạng cấu hình.
Hơn nữa việc khai thác ưu thế của những phương pháp dựa trên tiêu chuẩn để nâng cao độ tin cậy và phục hồi nhanh sau sự cố. Khách hàng cũng có thể bổ sung thêm nguồn cấp điện dự phòng để nâng cao độ tin tưởng.
Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.