Tìm hiểu đặc trưng của thiết bị mạng Cisco 250 Series và 350 Series.
Trong Series bài giới thiệu và tư vấn các giải pháp công nghệ tối ưu hóa hệ thống mạng cho các công ty vừa và nhỏ gần nhất Ciscochinhhang.com đã tập trung nhiều vào các độ định tuyến không có dây. Tiếp tục chuỗi giải pháp đấy trong bài viết này này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sự mới mẻ trong các Series mới 350 và 250, model cung cấp nhiều hơn các tùy chọn quản lý và chuyển đổi thông minh hơn cho doanh nghiệp tầm trung với mô hình MGig và 10 Gigabit Ethernet.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Như mọi người cũng biết đây là những dòng thiết bị chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho Small Business chúng cung cấp các kết an toàn, tin cậy, cùng xem chúng có những đặc điểm gì nào?
Phân khúc thiết bị dòng Series 350
Điểm khác biệt chính là phần lớn các model phân khúc dòng sản phầm 350 Series này hỗ trợ công nghệ Multigigabit Ethernet. Các thiết bị chuyển mạch này sử dụng tiêu chuẩn Wifi 802.11ac Wave 2 trở lên cung cấp tính năng kết nối nhanh và với đó là nguồn PoE. Kế thừa những chức năng nổi trội của thiết bị mạng Switch Layer 3 như bảo đảm an toàn nâng cao và tiết kiệm năng lượng.
Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L tại Sài Gòn

Điểm mấu chốt đấy là các thiết bị mạng chuyển mạch Switch này cung cấp độ tin cậy và hiệu suất đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tất nhiên, cả 2 mô hình Fast Ethernet và Gigabit Ethernet đều có sẵn.
Không chỉ thế nó còn được tích hợp thêm những tính năng mới như sFlow, ACL/QoS đầu ra và chính sách 2R3C cũng như PoE 60W để cấp nguồn cho các bộ chuyển mạch nhỏ bé, dòng AP không có dây công suất cao hỗ trợ tính năng Cisco FindIT Network Management.
Phân khúc tiếp theo, dòng thiết bị Series 250.
Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Series 250 được coi là thiết bị thế hệ mới, bộ chuyển mạch thông minh cung cấp một mạng lưới đáng tin cậy, dễ sử dụng và có giá thành rất phải chăng. Nó cung cấp toàn bộ những chức năng cơ bản của lớp 2, tính năng đảm bảo an toàn cũng như dịch vụ QoS và nhiều chức năng khác.
Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.