Khi bệnh nhân đang cần sự trợ giúp khẩn cấp từ phía các y tá, bác sĩ. Tuy nhiên, lại không thể tự đi gọi hoặc người nhà phải mất thời gian, mất công tới tận phòng trực để gọi. Điều này sẽ càng khiến bệnh nhân phải chịu đựng thêm những cơn đau. Nguy hiểm nhất đó là nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn tới những rủi do đáng tiếc xảy ra. Giải pháp đặt ra lúc này là làm thế nào để có thể gọi y, bác sĩ một cách đơn giản, dễ dàng mà lại nhanh chóng hiệu quả?

Từng nút ấn gọi y tá được gắn ngay tại từng giường bệnh nhân nằm. Đồng thời màn hình hiển thị cuộc gọi được lắp tại phòng trực của ý tá. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho bệnh nhân và bệnh viện trong trường hợp này.

>>Xem thêm: gọi nhân viên

Nguyên lí hoạt động

Nút ấn gọi được lắp đặt tại từng giường của bệnh nhân: Khi bệnh nhân/người nhà cần sự giúp đỡ của y tá trực, chỉ cần ngồi/nằm tại giường và với 1 thao tác bấm nút đơn giản, trong tích tắc đã gọi được nhân viên y tế tới.
Màn hình hiển thị được lắp đặt tại phòng trực của y tá: Khi cuộc gọi từ phía giường bệnh nhân được thiết lập thì ngay tức thì màn hình hiển thị, thiết bị đeo tay sẽ hiển thị số giường bệnh đang gọi kèm với tiếng chuông âm thanh báo về. Từ đó các y tá sẽ di chuyển nhanh chóng và chính xác nhất tới vị trí đang gọi.Lợi ích mang lại


Chuông gọi y tá không dây giúp bệnh nhân gọi trợ giúp một cách đơn giản, nhanh chóng.

Giúp các y, bác sĩ thuận tiện hơn trong việc chăm sóc và theo dõi người bệnh. Đáp ứng kịp thời nhu cầu của bệnh nhân mặc dù không có mặt ở phòng bệnh.

Giải pháp giúp nâng cao chất lượng phục vụ, kịp thời xử trí các trường hợp khẩn cấp của bệnh nhân. Giảm thiểu những phàn nàn, tăng sự hài lòng, tăng sự tin tưởng của người bệnh khi tới khám chữa bệnh.

Ngoài ra thiết bị còn giúp bệnh viện giảm thiểu được chi phí nhân sự y tá. Góp phần tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi và điều trị bệnh.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: chuông gọi nhân viên không dây