Có rất nhiều khách hàng không nắm rõ được khi mua máy hút bụi công nghiệp sẽ bao gồm những phụ kiện nào sẽ đi kèm theo máy. Hôm nay công ty Yên Phát sẽ chỉ cho các bạn biết cũng như nêu ra những chức năng của các phụ kiện đó, giúp các bạn sử dụng máy một cách hiệu quả nhất.

phụ tùng máy hút bụi công nghiệp sở hữu công dụng gì?
Để máy hút bụi công suất lớn hoạt động được thấp và hiệu quả thì ko thể không nói tới vai trò của bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp. Những phụ kiện này gồm mang bàn hút, đầu hút khe, chổi tròn, ống mềm, ống dẫn hướng, khớp nối... Mang những công dụng riêng biệt của từng mẫu phụ kiện sẽ giúp cho hiệu quả sử dụng máy của vật dụng được rẻ nhất.
vì thế khi dùng máy hút bụi nhà xưởng đề nghị xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa tìm được phụ kiện làm cho việc đam mê.

Công dụng của từng phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng
Dựa vào nhu cầu dọn dẹp từng loại rác thải mà đơn vị sản xuất đã tạo chế tạo những phụ kiện hút bụi thích hợp. Cụ thể công dụng của từng cái phụ kiện như sau:

Đầu hút khe của máy hút bụi
Đầu hút khe mang công dụng hút sạch bụi bẩn tại các vị trí khó thực hiện vệ sinh như hộc tủ, góc tường, chân bàn, gầm ghế. Có sự hỗ trợ của đầu hút này khách hàng ko cần phải tốn nhiều giá tiền tìm 1 chiếc máy hút bụi chuyên dụng. Có sự hỗ trợ của phụ tùng máy hút bụi công nghiệp này sẽ tăng khả năng làm việc hiệu quả hơn. Thời gian khiến việc được rút ngắn, tiết kiệm nhân công lao động và giá tiền.

Bàn hút bụi, bàn hút nước
Về mặt cấu tạo thì hai chiếc bàn hút này có nhiều điểm giống nhau. Dù vậy chức năng vệ sinh của chúng lại hoàn toàn khác nhau. Bàn hút bụi chỉ dùng để hút bụi khô hoặc những mảnh rác thải nh. Còn bàn hút nước được dùng để hút bụi ướt hay các cái chất lỏng, hóa chất... Sau khi bùn hút thực hiện xong nhiệm vụ của mình lượng bụi sẽ được chuyển vào thùng đựng bụi. Mang phụ kiện này máy hút bụi công suất lớn có thể khiến sạch 1 phương pháp nhanh chóng và đạt hiệu quả 1 phương pháp tốt nhất.


Chổi tròn
Là phụ kiện sử dụng để làm sạch những bề mặt như mặt gối, mặt thảm, ghế ô tô, sofa, bóng đèn hay các khe cửa kính... Với cấu tạo các lông chổi mềm đều nhau phụ kiện này giúp vệ sinh hiệu quả những bề mặt bắt buộc khiến sạch mà không gây tổn hại đến chất lượng mặt thảm.
ngoại trừ những phụ kiện này thì may hut bui cong nghiep còn mang các phụ kiện khác như: túi lọc bụi, ống mềm, ống dẫn hướng và khớp nối...giúp dẫn bụi vào trong thùng đựng rác và túi lọc bụi.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được những phụ tùng, linh kiện đi kèm khi mua máy hút bụi công nghiệp. Nếu các bạn còn thắc mắc hay muốn mua máy hút bụi, phụ kiện thay thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé.

|| Tham khảo: Vai trò của việc vệ sinh bảo dưỡng máy hút bụi định kỳ