CHUẨN BỊ TU SỬA CĂN BẾP, GIA CHỦ CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Những tháng cuối năm là lúc nhiều gia đình bắt tay vào việc sửa sang nhà cửa, đặc biệt là căn bếp. Nhưng có một vài nguyên tắc gia chủ cần lưu ý trước khi "thay mới" không gian này.

tìm hiểu thêm : đá nhân tạo gốc thạch anh viatera vì sao được yêu thích ?1. Xác định phong cách: bạn cần định hình phong cách căn bếp của mình để có thể lựa chọn những đồ nội thất phù hợp nhất.

2. Lựa chọn thiết bị nhà bếp: dựa trên cơ sở không gian và phong cách căn bếp để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu diện tích căn bếp hơi "eo hẹp", bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp chữ L hoặc chữ I còn không gian "rộng rãi" hơn, tủ bếp chữ G hay chữ U là sự lựa chọn phù hợp nhất.3. Chất liệu đảo bếp, mặt bàn bếp: đây là 2 nơi dễ bám bẩn và tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Vì thế, bạn cần chọn những chất liệu chống bám bẩn để hạn chế tối đa vi khuẩn lưu trên bề mặt.

4. Về phong thuỷ: nhà bếp phải được tránh gió, không nên đặt lộ liễu và rất kỵ đặt ngay cửa chính. Vị trí tốt nhất cho căn bếp theo phong thuỷ là hướng Đông hoặc Đông Nam.

Một căn bếp được thiết kế khoa học với đá nhân tạo lg, tiện dụng sẽ đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho cả gia đình.


HOMEMAS - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ĐÁ NHÂN TẠO LG TẠI VIỆT NAM

Liên hệ :

Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 096 568
Website: https://homemas.com