Để giúp một vài bạn chưa nắm rõ dòng đồng hồ Citizen Eco-drive, chúng tôi xin san sẻ một vài để ý khi sử dụng đồng hồ thời trang Citizen Eco-drive sau đây nhé
Bất kỳ nguồn sáng nào cũng hoàn toàn có thể cung ứng năng lượng giúp đồng hồ citizen eco drive hoạt động. đồng hồ thời trang sẽ sạc năng lượng khi tiếp xúc với ánh sáng. Khi được nạp đủ năng lượng đồng hồ thời trang có thể duy trì hoạt động trong ĐK thiếu sáng đến 6 tháng.

Từ bất kể nguồn sáng nào, đồng hồ sẽ phối kết hợp tế bào năng lượng mặt trời để tạo thành điện. đồng hồ thời trang sẽ sạc & tích trữ năng lượng trong pin. đó là kỹ thuật vang danh vì độ thân mật và gần gũi với môi trường:
– hoàn toàn không cần thay pin
– Pin sạc không sử dụng bất kỳ kim loại độc hại nào
– không thể sử dụng chất ô nhiễm trong quá trình sản xuất
ảo trì đồng hồ Citizen Eco-drive
Nên kiểm tra định kỳ để bảo đảm an toàn máy móc vận động trơn tru dù đồng hồ không cần cần thay pin. Nên hai năm một lần mang đồng hồ đeo tay Citizen Eco-drive rat rung tam bh để bảo dưỡng.
VỚi công nghệ tiên tiến Eco-Drive, đồng hồ hoàn toàn có thể được cung ứng năng lượng từ ánh nắng mặt trời, thậm chí ánh sách đèn neon. Việc sạc năng lượng trọn vẹn tự động hóa khi đồng hồ được tiếp xúc với ánh sáng.
20 năm đó là độ bền mà bảng tiếp nhận năng lượng ánh sáng & pin tích trữ năng lượng rất có thể hoạt động. Pin không dùng thuỷ ngân, nên không gây hại cho môi trường.
Chế độ tiết kiệm năng lượng
Kim giây nhiều khi được nhìn thấy chạy rất nhanh nhưng kế tiếp lại chuyển động bình thường. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi đồng hồ Eco-Drive được che dưới ống tay áo của bạn. Trong các trường hợp, ví dụ như bị bỏ lại trong bóng tối, với chức năng tiết kiệm chi phí điện, nó sẽ tạm dừng để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. Khi được hấp thụ lại ánh sáng, nó sẽ di chuyển nhanh để update lại thời hạn Lúc Này đã được lưu trong đồng hồ.
Khi chưa được tiếp năng lượng, đồng hồ rất có thể dừng một số trong những tính năng để tiết kiệm năng lượng và sẽ hoạt động lại thông thường khi được tiếp năng lượng từ các nguồn sáng.
Cách nạp năng lượng cho đồng hồ đeo tay Eco Drive
đồng hồ thời trang Citizen Eco-drive rất có thể bị hư hỏng do độ ẩm không hề thấp trong time sạc, dù Chưa hẳn là 1 trong những vấn đề thường xảy ra. Cảnh báo được đặt ra trong bộ sách chỉ dẫn Chưa hẳn chịu các cái đồng hồ thời trang với ĐK nơi nhiệt độ có thể vượt quá 140 độ Fahrenheit. các ví dụ được đưa ra là: Sạc đồng hồ bằng bóng đèn sợ đốt, trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của một cái xe.
cần tránh ánh nắng mặt trời nóng bức khi sạc, có thể sạch với ánh nắng buổi sáng hoặc xế chiều. Hoặc cũng có thể sử dụng bóng đèn neon để sạc, khoảng cách khuyến nghị là 20cm.
-------------- Tư vấn: đồng hồ citizen nam
Không cần thay pin có nghĩa là không cần bảo trì?
Điều này sẽ không đúng, bất kể đồng hồ đeo tay nào cũng cần bảo trì. Với các chiếc đồng hồ thời trang chống nước, bạn nên thực hiện thay ron 2 năm/ lần. Vì chai & xuống cấp là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng. không chỉ có vậy sau 2-3 năm bạn cũng nên chùi dầu máy & kiểm tra bộ sạc tại các giữa trung tâm uy tín.
Hãy luôn giữ cho chiếc đồng hồ Citizen Eco-drive của bản thân trong trạng thái cực tốt nhé!