Với mong muốn mang lại những tổ ấm ổn định chỗ ở, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn đến giá trị cho cuộc sống đích thực, rẻ đẹp hơn cho mọi người. Doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt đã xây dựng các dự án lớn như Dự án đất nền Long Thành có 378 nền, Công trình Hóc Môn có 154 nền, Dự án Tân Thành và Tân Triều.

Dự án đất nền tại Củ Chi của công ty Vạn Đạt là cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn, là dắt mối giao thông kết nối Tp.HCM mang các tỉnh giấc Tây Ninh, Bình Dương, Long An. Công trình kết nối thuận lợi mang thị xã 12, Hóc Môn qua con đường Võ Văn Bích, Lê Văn Khương, kết nối với TP. Thủ Dầu một qua cầu Phú Cường - tỉnh lộ 8, kết nối với Bình Dương, Thủ Đức qua Đại lộ Bình Dương.
Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu dân cư hiện hữu với hầu hết các tiện ích như bệnh viện, trường mầm non, trường học, chợ, khu mua sắm, ngân hàng, đất nền Vạn Đạt Củ Chi gần con đường vành đai 3 sắp hoàn thiện, cạnh những khu thị thành to, gần các khu công nghiệp to như Tân Quy 450 ha, Đông Nam 345 ha. Dự án phương pháp sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 25 phút chuyển di.
Dự án đất nền của tổ chức BĐS Vạn Đạt tại huyện Củ Chi có nhiều tiện ích vượt trội như nhà hàng cafe, công viên ven sông, cây xanh, nước sạch, điện âm, tuyến phố nhựa rộng 12m có lòng đường. Dự án sẽ đem đến cho những cư dân một cuộc sống thái bình, số đông tiện thể ích của một khu dân cư cao cấp.
Công trình đất nền có hướng nhìn ra sông lý tưởng với hệ thống tiện ích cao cấp, ko khí mát mẻ, trong lành, phổ quát công viên, mảng xanh. Đây hẹn sẽ là nơi đầu cơ và an cư lâu hoàn hảo cho quý các bạn. Với vị trí đẹp sở hữu điểm tốt nổi bật, quy hoạch bài bản sở hữu cảnh quan môi trường thấp, không gian xanh, Công trình đất nền của doanh nghiệp Vạn Đạt đáp ứng một phương pháp lý tưởng nhu cầu an cư và đầu tư trong tương lai của các chủ sở hữu ngày mai.
Sự vững mạnh của doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào sự cộng tác bền bỉ sở hữu quý quý khách. Chính do vậy, tổ chức Địa ốc Vạn Đạt sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để sở hữu thể đáp ứng mọi đề xuất của người mua 1 cách rẻ nhất và đồng hành cùng quý người dùng đi tới thành công trong khoảng thời gian dài.
Nối tiếp thành công của những Dự án đất nền tại Long Thành, Tân Thành, Tân Triều, và Hóc Môn, đơn vị Vạn Đạt tiếp tục giới thiệu ra thị phần Công trình đất nền Củ Chi. Dự án đất nền này nằm tọa lạc trên khu đất rộng 19750.27 m2, nằm trên phố Lê Minh Nhựt, phố Tân An Hội, huyện Củ Chi, Tp.HCM.