Dự án Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 trước đây còn được gọi với tên đầy đủ là dự án khu đô thị sinh thái Thành phố xanh hoặc Khu dân cư và công viên Phước thiện.
>SIÊU DỰ ÁN GIÁ RẺ BẤT NGỜ VINHOMES MANG THƯƠNG HIỆU VINCITY
>CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP VỚI VỚI BIỆT THỰ VINCITY QUẬN 9
>MUA VINCITY QUẬN 9 CƠ HỘI GIA NHẬP CUỘC SỐNG PHỒN VINH

Với vị trí nằm tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, dự án vincity quận 9 là một trong những khu đất có nhiều tiềm năng nhất tại TP.HCM, được thiết kế với ý tưởng khu Đô thị sinh thái cao cấp đan xen giữa lối kiến trúc hiện đại cùng thiết kế cảnh quan thiên nhiên. Đây được cho là các căn hộ kiểu mẫu, đem đến môi trường sống cực lý tưởng hấp dẫn đáng mơ ước.

Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 sẽ là khu đô thị sinh thái cao cấp hàng đầu hiện nay
Dự án Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 sở hữu hệ thống bao gồm : 40.000 căn hộ và hàng ngàn căn nhà phố, biệt thự và Shophouse, các khu mảng xanh được thiết kế theo phong cách mở, gắn liền với thiên nhiên. Nơi đây tập hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp hàng đầu, các dịch vụ hiện đại cùng không gian sống xanh thoải mái, lý tưởng đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA VINCITY QUẬN 9 VÀ VINHOMES QUẬN 9 LÀ AI?

Được xây dựng, thiết kế bởi chủ đầu tư tầm cỡ là tập đoàn bất động sản Vingroup, đơn vị hàng đầu trong cả nước trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, Dự án Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người sử dụng.
Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 Vingroup là chủ đầu tư xứng tầm, sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn trên toàn quốc với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại hàng đầu.