Không thể phủ nhận rằng nhu cầu làm trắng sáng làn da của các bạn gái. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người có làn da nhạy cảm.
Có làn da nhạy cảm có nghĩa đơn giản là bạn không thể dễ dàng sử dụng bất kỳ sản phẩm dưỡng da ngẫu nhiên nào vì chúng có thể gây kích ứng cho da, có thể làm cho tình trạng nám sạm, vết thâm trên da tồi tệ hơn. Vì vậy, khi chọn các sản phẩm và phương pháp làm trắng cho làn da nhạy cảm, quan trọng nhất là chúng không gây dị ứng để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.
1. Chọn kem dưỡng làm trắng da tốt nhất cho da nhạy cảm đảm bảo tính tự nhiên

Có rất nhiều loại dưỡng làm trắng da bán trên thị trường được làm từ hóa chất độc hại. Mặc dù các thành phần có thể làm trắng sáng da của bạn nhanh chóng nhưng chúng cũng có thể gây ra các tác động bất lợi cho làn da của bạn.
Do đó, bạn nên chắc chắn rằng loại kem bạn sử dụng dưỡng làm trắng da cho làn da nhạy cảm phải đặc biệt an toàn để sử dụng lâu dài. Nên tránh các sản phẩm có chứa hydroquinone, thủy ngân, và hydrocortisone vì nó đặc biệt nguy hiểm cho da mà thường là các thành phần trong kem làm trắng, nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như lô hội, dưa chuột, trà xanh…
2. Chọn sản phẩm làm trắng cho làn da nhạy cảm mà không làm khô da của bạn.
Một điều quan trọng nữa bạn nên nhớ khi tìm kiếm các loại kem làm sáng da tốt nhất là nó nên có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da của bạn, có rất nhiều các loại kem dưỡng da có thể khiến da bạn trở nên khô và bị bong tróc, nên yếu tố này đảm bảo giúp da bạn duy trì được sự khoẻ mạnh. Ngoài ra, nên chọn một loại kem dưỡng ẩm với chỉ số SPF thấp nhất là 15.

3. Chọn kem làm trắng cho da nhạy cảm mà nhiều người đã dùng và thử nghiệm
Dù bạn tìm kiếm sản phẩm dưỡng làm trắng da trên internet thì bạn cũng nên lưu ý một chọn lựa sản phẩm làm trắng da tốt ngoài phù hợp và dành riêng cho làn da nhạy cảm, cũng đồng thời thời phải là các sản phẩm có uy tín, có nhiều ngừoi sử dụng và công nhận về hiệu quả và độ tin cậy của nó.

4. Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ làm trắng da nhạy cảm tại Spa uy tín
Nếu bạn “phó mặc” làn da mình cho các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các spa… thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn các địa chỉ có uy tín, bởi chỉ có những spa có kinh nghiệm và thực sự đề cao về hiệu quả, tính an toàn cho khách hàng mới có thể cung cấp được các dịch vụ làm trắng da cho làn da nhạy cảm “chuẩn nhất”. Saigon Smile Spa là một địa chỉ bạn nên tham khảo nếu muốn dưỡng và làm trắng da cho bạn. Các phương pháp làm đẹp da tại đây khách hàng tin tưởng và bình chọn đạt Cup Tin&Dùng cho “Dịch vụ Chăm sóc & Làm trắng da tốt nhất” (4 năm liền từ 2012 – 2015). Để biết thêm thông tin chi tiết và ưu đãi vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 19001299.