Lưu ý quan trọng khi chọn mua sản phẩm Surface Chất lượng mà bạn KHÔNG NÊN BỎ QUA.

- Một số khách hàng hay lên các trang diễn đàn lớn hỏi việc mua máy tính bảng Surface Pro 3 giá rẻ nhất ở đâu? hàng ngon nhất và đảm bảo cho khách hàng khi mua sản phẩm mình mong muốn.

- Nói chung là khi bạn có ý định mua bất cứ một mặt hàng nào đều tham khảo giá và cấu hình và tình trạng thực tế của sản phẩm. Sau đó bắt đầu so sánh giá và chế độ hậu đãi của từng cơ sơ mua bán đúng không ạ.

- Tuy nhiên hầu hết các bạn đều không biết nguồn gốc và chất lượng thực tế của chúng ra sao nếu không phải người trong ngành và sau quá trình dùng thử và hạn đổi trả nếu chiếc máy Surface Pro 3 mà bạn mua có xảy ra lỗi thì lúc đấy quả thật quá đáng tiếc cho bạn.

Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm mong muốn và quan trọng là hài lòng nhất, ưng ý tuyệt đối. Không khó hãy đến với 2/11 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
> Mua surface ở đâu giá rẻ: https://newtechshop.vn/may-tinh-bang/surface

Chúng tôi sẽ giải thích tại sao bạn nên chọn mua những sản phẩm từ nhà phát triển Microsoft về dòng máy Surface Pro 3 cung cấp bởi chúng tôi.

- Là trung tâm chuyên mua bán Surface uy tín và quy mô nhất Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.
- Ngoài việc mua bán các dòng máy Surface chúng tôi còn bán linh kiện Surface, phụ kiện Surface chính hãng. Luôn luôn cam kết với bạn hàng chất lượng, đầy đủ giấy tờ, hóa đơn hàng hóa...
- Bạn hoàn toàn sẽ không phải lo về vấn đề lỗi khi mua sản phẩm, bởi đã được trải qua quy tình test máy 12 bước kỹ lưỡng bởi kỹ thuật viên chuyên sửa chữa.
Vậy sau khi mua Surface Pro 3 tại iT&T bạn sẽ nhận được những hậu đãi gì?

Chúng tôi tin chắc rằng chắc chắn sẽ không ở đâu có thể so sánh về chế độ sau khi mua tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.
+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ xuất hàng.
+ Tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết 24/24
+ Tự hào là trung tâm đi đầu về sửa chữa Surface, laptop, điện thoại trong hơn 11 năm qua.

Vậy bạn còn lý do và thắc mắc gì nữa mà không lên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham khảo giá và chất lượng máy. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ:

Showroom Tp. HCM
Địa chỉ: 72/11 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline:
– Ms Thảo: 0933 040 828
– Mr Thanh: 0937.035.914
Website: newtechshop.vn