Gờ giảm tốc độ là một trong thiết bị giao thông được nhiều người lựa chọn lắp đặt trên đường cao tốc, tầng hầm gửi xe, kho bãi đậu xe nhằm mục đích giảm tốc độ của xe khi đến nơi nhiều người qua lại. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu cao su có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt, sử dụng lâu dài trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Những lý do bạn nên sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su

- Lắp đặt gờ giảm tốc bằng cao su là 1 trong những các cách hữu hiệu giúp bạn giảm nhanh hoàn cảnh tai nạn được nhiều người sử dụng. Vậy lý do tại sao chúng ta nên sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su:

- Lắp đặt gờ giảm tốc cao su thiên nhiên giúp các bạn hạn chế được tình trạng tai nạn vì vượt quá tốc độ trên đường cao tốc, trong các khu công nghiệp hoặc khu nhà ở.

- Gờ giảm tốc giúp các xe nhận dạng được những nút giao thông quan trọng bao gồm đường giao nhau để hạn chế được tình trạng va chạm giữa các xe với nhau.

- Bạn nên ứng dụng gờ giảm tốc bằng cao su bởi vì các loại gờ này có thời gian chịu đựng cao, sử dụng được lâu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi lắp đặt.

- Bên cạnh đó, Gờ giảm tốc còn giúp thuận tiện với khách hàng lắp đặt, giúp bảo đảm độ an toàn cho tất cả những người tham gia giao thông.

⇒ XEM CHI TIẾT: Gờ giảm tốc độ

Chọn gờ giảm tốc độ như thế nào đảm bảo chất lượng?


- Gia đình bạn nên chọn gờ giảm tốc có xuất xứ rõ ràng, có giấy phép đầy đủ đi kèm để đảm bảo an toàn mua được sản phẩm có chất lượng cao nhất. Lúc nào cũng có tên tuổi riêng biệt in ngay bên trên sản phẩm, đây là dấu hiệu cho thấy nhà cung cấp dám có trách nhiệm về sản phẩm của bản thân mình với cộng đồng đến người mua hàng, không tránh né, và đây là sản phẩm chất lượng cao

- Chức năng của gờ giảm tốc độ bạn muốn dùng là gì: bạn muốn giảm tốc cho xe đạp, xe máy, xe ô tô nhỏ, xe tải, xe container hay xe bồn.... Mỗi loại gờ giảm tốc khác nhau lại ăn nhập với từng loại xe khác nhau...gờ giảm tốc có độ chịu đựng tải trọng từ 2-3 tấn như gờ giảm tốc xe máy đến 50-100-200 tấn là nhiều loại gờ giảm tốc bằng chất liệu thép...

- Ngân sách đầu tư gia đình dự định là bao nhiêu tiền cho dự án: tính năng này cũng rất cần thiết, đại lý phân phối sẽ căn cứ vào phần lớn gì bàn luận với nhà bạn để đưa ra biện pháp hàng đầu, đem lại kết quả cắt giảm và tiết kiệm ngân sách chi tiêu tối đa cho chính mình.

Để biết thêm thông tin về Gờ giảm tốc độ và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956