Lựa chọn cổng hàng rào tiết kiệm diện tích là nhu cầu của rất nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng sinh sống ở thành thị. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan đến cách chọn cổng hàng rào tiết kiệm diện tích.

Tại sao cần chọn cổng hàng rào tiết kiệm diện tích

Người Việt Nam ta thường có xu hướng chọn cổng hàng rào quy mô, đồ sộ để có thẻ phô bày gia thế và đặc biệt là ý nghĩa phong thủy, cổng cao nhà thoáng để thu hút tài lộc và vượng khí. Tuy nhiên không phải ngôi nhà nào cũng thích hợp để chọn loại cổng to rộng, nhất là với những ngôi nhà có diện tích hạn chế tại nội đô. Đó là lý do vì sao những mẫu cổng rào tiết kiệm diện tích cần được ưu tiên hơn.

Cổng hàng rào tiết kiệm diện tích là loại cổng hàng rào thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, đơn giản và chú ý trong lựa chọn chất liệu, kích thước sao cho hợp lý và cân đối với tổng thể của ngôn nhà.

Cổng hàng rào tiết kiệm diện tích giúp tạo không gian rộng rãi, thoáng mát, đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm được một khoảng trống diện tích tuy không nhiều nhưng lại đủ để giúp cho không gian ngôi nhà trở nên rộng thoáng phần nào.

Các loại cổng hàng rào tiết kiệm diện tích được khách hàng lựa chọn là những mẫu thiết kế hiện đại từ bê tông ly tâm, kim loại, gỗ, tối giản các chi tiết rườm rà và thu hẹp kích thước một cách nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về độ lưu thông, an toàn và kiên cố.

Cách chọn cổng hàng rào tiết kiệm diện tích

Chọn cổng hàng rào tiết kiệm diện tích theo các cách sau:

Chọn vật liệu:

Vật liệu làm cổng hàng rào tiết kiệm diện tích cần được nhắc đến đó chính là kim loại và bê tông ly tâm.

Những mẫu cổng hàng rào bằng kim loại tuy rất mảnh dẻ, thanh cảnh nhưng lại có độ bền, kiên cố và đặc biệt kiêu dáng củng chúng cũng rất mềm mại và thanh thoát.

Cổng hàng rào bằng bê tông ly tâm cũng vậy. Những bức tường bê tông truyền thống rất tốn diện tích thì hàng rào bê tông ly tâm lại ngược lại. Những cây rào bê tông chắc gọn và kết nối với nhau thành những khoang rào giúp cho cổng hàng rào vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp mang lại tiết kiệm diện tích.

Chọn kích thước:

Kích thước của cổng hàng rào to nhất là 4m ngang, trung bình là 1m5 đến 2m. Với cổng hàng rào tiết kiệm diện tích thì chọn loại kích thước 2m là hợp lý, vừa giúp tiết kiệ không gian vừa không ảnh hưởng đến lưu thông, và độ an toàn của ngôi nhà. Quý vị có thể tham khảo cổng hàng rào đẹp cho kiến trúc biệt thựđể có cái nhìn toàn cảnh và rõ nét hơn về vấn đề này!

Trên đây là những thông tin về chọn cổng hàng rào tiết kiệm diện tích. Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm chất lượng, uy tín và giá hợp lý. Liên hệ ngay 0986 168 007 hoặc trực tiếp tại trụ sở công ty tại A29, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.