Hiện nay nhu cầu làm việc ở các khu công nghiệp rất lớn, lương ở đây nói chung là tương đối cao, tùy theo ngành nghề mà công việc khác nhau, mức độ làm việc hay sự vất vả. Và công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân.

Khu công nghiệp tập trung Sài Đồng A tọa lac tại Thị trấn Sài đồng thuộc Thủ đô Hà Nội. KCN Sài Đồng A có diện tích 420 ha; là khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Trong đó, diện tích đất dành cho công nghiệp là 197 ha. Chủ đầu tư là Công ty liên doanh giữa Công ty Điện tử Hà Nội (Hanel) và Công ty DEAWOO ENGINEER CONTRUCTION
Nam Trung mang đến dịch vụ thuê xe đưa đón tại đây giúp nhân viên, công nhân khu công nghiệp không phải lo lắng vấn đề đi lại, đi làm muộn giờ…Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất từ việc phục vụ nhân viên tư vấn, đặt thuê xe đến tài xế lái xe tất cả đều tận tình chuyên nghiệp nhất.
Chúng tôi còn mang đến các dòng xe đa dạng từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ rộng rãi thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn theo ý muốn và nhu cầu.
Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên ở các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0965727378 để được tư vấn và đặt xe.
Xem thêm xe ban tai ford ranger 2017