bây giờ nhu cầu thuê phòng trọ tại quận 12 càng ngày càng tăng cao. Chính vì thế đã xuất hiện nhiều chiêu trò lừa đảo nhằm. Để ngăn cản việc bị lừa gây hiện trang tiền mất tật mang thì các bạn cần tìm hiểu một số chiêu trò lừa đảo cho thuê phòng trọ quận 12 qua nội dung bài viết dưới đây nhé.
cẩn trọng với các phòng trọ quá rẻ
Trên thị trường cho thuê phòng trọ tại quận 12 lúc này có mặt những báo phòng trọ cho thuê với giá quá rẻ như khoảng chưa tới 1.000.000 đồng. Hiện nay bạn cần thật bình tĩnh cẩn trọng, chớ vì báo rẻ quá mà vội vàng vui mừng dẫn đến lớp hợp bị lừa.
>>> Tìm phòng trọ quận 12 uy tín tại đây: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-...tp-ho-chi-minh
báo quảng cáo nhan nhản ko đúng chuẩn
Tại quận 12, trên các con đường các bạn sẽ phát hiện những tờ quảng cáo với nội dung cho thuê phòng trọ được dán trên tường, trên các cột điện hay những quán cafe, gần các trường đại học, cao đẳng… Các báo này thường khá sơ sài và có kèm theo số điện thoại liên hệ.

cảnh giác với báo cho thuê nhà rải rác
lúc này bạn cần xem xét với các tờ rơi quảng cáo như vậy. Bởi thế trên thực tế, rất nhiều trường hợp đã gọi điện theo số điện thoại cảm ứng và hẹn gặp chủ cho thuê phòng trọ đó nhưng đối tượng người tiêu dùng này lại tìm cách dẫn người có ý định thuê đi xem phòng lòng vòng và moi tiền của họ.
Thuê phòng trọ qua trung gian cò
nhiều người sinh viên thậm chí những người đi làm giờ đây có mong muốn tìm được phòng trọ chóng vánh thì họ chọn lựa tìm tới các văn phòng trung gian môi giới. Mặc dù thế có không ít trung tâm tại quận 12 lừa đảo, lừa tiền 1 cách trắng trợn. Chính vì vậy, để đảm bảo cho chính bản thân mình, người thuê phòng trọ quận 12 tuyệt đối cân nhắc trong việc lựa chọn các trung tâm môi giới. Hãy tìm tới Showroom uy tín, đáng tin cậy được đa số chúng ta chọn lựa.
Nhan nhản quảng cáo ảo trên mạng
cộng đồng càng ngày càng phát triển, đi cùng theo với nó thì internet là công cụ tìm kiếm báo được tất cả mọi người chọn lựa. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm “cho thuê phòng trọ quận 12” đã hàng ngàn kết quả tìm kiếm xuất hiện hay như trên các trang mạng facebook, hội nhóm cho thuê nhà cũng ngập tràn báo.

cho thuê phòng trọ quận 12
dẫu thế, đứng trước vô vàn những báo đó thì người thuê cần phải cẩn thận để tránh bị lừa. Hãy xem các lượt phản hồi và những lời đánh giá nhận xét của những khách thuê trước đó đã phần nào có lựa chọn sáng suốt cho chính bản thân.
Những yêu sách của chủ phòng trọ
Với các bạn sinh viên còn non nớt mới lên nhập học chưa chắc chắn gì thì hiện nay thường bị gánh chịu những khoản phí khá đắt đỏ từ phía chủ nhà trọ. Những người chủ sở hữu này luôn tìm cách bày trò để tăng giá thật cao các khoản phí như phí điện nước, sinh hoạt, phí bảo dưỡng, phí vệ sinh…gây ra nhiều thiệt thòi không đáng có dành cho những em sinh viên mới.
cẩn trọng với hợp đồng cho thuê phòng trọ quận 12
Đã xảy ra rất nhiều trường hợp về vấn đề hợp đồng cho thuê phòng trọ tại quận 12. Có những người sở hữu nhà đề ra những luật pháp vô lý ép người thuê phải làm theo. Vì không biết phải làm thế nào nên nhiều trường hợp người thuê đã phải nhẫn nhịn âm thầm lặng lẽ chịu đựng những bản hợp đồng vô lý đó.
Do vậy, để giúp cho quá trình thuê phòng trọ được thuận lợi thì người thuê cần đặc biệt lưu ý tới những thông tin, luật pháp có trong hợp đồng. Những thông tin này bao gồm như tiền thuê nhà, thời gian thuê, số tiền đặt cọc, thời gian hết hợp đồng, các khoản phí cần phải trả, ngày nào trong tháng cần phải thanh toán tiền nhà, tiền điện nước tính như thế nào, điều khoản khi vi phạm hợp đồng….
Tất cả những điều đó bạn cần chú ý thật kỹ trước khi đặt bút kí. Sau khi kiểm tra, nếu có điều gì câu hỏi hãy hỏi ngay, tránh hiện trang mất tiền oan hay lý do vi phạm hợp đồng…
bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn biết một số chiêu thức lừa đảo khi cho thuê phòng trọ quận 12 thường gặp. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng trọ quận 12 chất lượng tốt, Ngân sách chi tiêu rẻ thì hãy liên hệ ngay với Homedy nhé.