Công ty Đa Phú Quý chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê máy Photo Biên Hòa có thể đặt ngân sách một số tiền nhất định mỗi tháng cho máy photocopy đa chức năng cao cấp, Với dịch vụ Cho thuê máy Photo Đồng Nai, bạn có thể chọn gói thanh toán linh hoạt hơn, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

· Tuy nhiên, vào cuối ngày, tất cả các doanh nghiệp muốn là máy của mình luôn hoạt động, có thể kết nối vào máy tính và có các bản in chất lượng tuyệt vời, luôn được bảo dưỡng và không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó

· Khi hợp đồng bạn kết thúc với nhà cung cấp, bạn sẽ có thể nâng cấp thiết bị của mình lên thiết bị mới hơn hoặc có thể thay đổi mức giá khác tùy theo tình hình nhu cầu in ấn doanh nghiệp của bạn.

· Với hợp đồng thuê, toàn bộ khoản thanh toán Cho thuê máy Photo Đồng Nai được khấu trừ ngay lập tức và vì bạn không thực sự sở hữu thiết bị, nó không được coi là tài sản mất giá.

· Nếu bạn không muốn suy nghĩ quá nhiều về nó, thì thuê máy in thuê, máy photocopy đa chức năng sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.


Thông tin liên hệ:

SĐT: (028)66809423-0948888766

ĐC: 284 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh