Câu hỏi:

Chào chuyên mục! Khoảng 2 tuần nữa tôi có chuyến công tác tại Hạ Long và muốn ở khách sạn Wynham Legend Halong. Tuy nhiên tôi chưa biết cách thức đặt phòng ở khách sạn mình, chuyên mục có thể giúp tôi được không? (Hạ An)

Trả lời:

Chào bạn Hạ An! Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Làm thế nào để đặt phòng khách sạn Wynham Legend Halong?”. Với thắc mắc này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có 2 cách đơn giản để đặt phòng khách sạn tại Wynham Legend Halong

Cách 1: Bạn có thể gọi ngay đến số Hotline: +84-(0)-203-3636 555 đê được nhân viên tư vấn và trực tiếp đặt phòng.

Cách 2:

>>>Bước 1:Truy cập vào website: https://www.wyndhamhalong.com/ sau đó click vào nút: BOOK NOW, bạn sẽ chuyển đến trang đặt phòng

>>>Bước 2: Hoàn thành thông tin đặt phòng. Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin trong Form đặt phòng (Gồm các thông tin như, phòng cần đặt, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng khách....". Click chuột vào nút "Gửi đi" để gửi thông tin tới trung tâm đặt phòng của chúng tôi)

>>>Bước 3: Xác nhận phòng khách sạn

Ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đặt phòng và gửi đi, chúng tôi sẽ nhận được đầy đủ và chi tiết thông tin phòng khách sạn bạn yêu cầu.

Chúng tôi sẽ kiểm tra ngay tình trạng phòng khách sạn, và sẽ thông báo ngay trong vòng 8 giờ làm việc

Nếu khách sạn còn phòng, chúng tôi sẽ xác nhận bằng email với chi tiết phòng cũng với các chương trình khuyến mại (nếu có). Nếu khách sạn không còn phòng, chúng tôi sẽ gợi ý khách sạn tương đương để bạn tiếp tục lựa chọn

>>>Bước 4: Đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ

Ngay sau khi khách hàng đồng ý với những thông tin xác nhận khách sạn, chúng tôi sẽ tiến hành đặt cọc để giữ phòng hoặc yêu cầu thanh toán toàn bộ. Hình thức thanh toán bằng nhiều hình thức như: thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa, thẻ quốc tế...

>>>Bước 5: Lấy xác nhận đặt phòng

Sau khi thanh toán tiền đặt phòng, chúng tôi sẽ chuyển tới khách hàng bản xác nhận đặt phòng qua thư tín hoặc email. Quý khách in ra và mang theo chuyến đi để cung cấp cho khách sạn khi làm thủ tục nhận phòng.

Wynham Legend Halong là một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng trong chuỗi khách sạn Hạ Long. Khách sạn nằm trên đường bờ biển Bãi Cháy, tầm nhìn bao quát di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy. Với 217 phòng hạng sang có thiết kế rộng rãi được trang bị hiện đại cùng các dịch vụ đẳng cấp và mạng WIFI tốc độ cao, khách sạn phù hợp với mọi nhu cầu lưu trú trong những chuyến công tác hay kì nghỉ dưỡng của bạn.

Đặc biệt, khách sạn Hạ Long nằm ở vị trí đắc địa, chỉ mất vài phút đi bộ từ khách sạn đến công viên giải trí Sun World Ha Long và ga cáp treo Nữ Hoàng. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tàu lượn siêu tốc mạnh nhất Việt Nam và một trong những vòng xoay khổng lồ cao nhất thế giới.

Hy vọng bài viết dưới đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Làm thế nào để đặt phòng khách sạn Wynham Legend Halong?” Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: wyndhamhalong.com