Chợ hải sản cát bà Mùa Du lịch

Chợ hải sản cát bà quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả. đến với du lịch cát bà, du khách sẽ không khỏi kinh ngạc về vùng đất với đa dạng các đặc sản trứ danh vác đúng hương vị của miền biển cũng như hương rừng nơi đảo Cát Bà dễ thương hùng vĩ. Nơi đây được mọi người giả dụ một thiên đường chốn hạ giới bởi du khách không chỉ được chiêm ngưỡng, tour cảnh đẹp thiên nhiên mà du khách còn với cơ hội được thưởng thức phổ biến đặc sản tươi và thơm ngon. Đặc biệt, Anh chị em nên tham khảo trước các kinh nghiệm du lịch cát bà của những du khách đi trước để có được một chuyến tham quan thú vị.

Đã đi Cát Bà – Hải Phòng thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến phươt khu ẩm thực hải sản ở Chợ cát bà, tour du lich cat ba 2 ngay 1 dem ở đây rất sẵn những loại hải sản như tu hài, cá giò, ghẹ, bề bề, hàu, thậm chí không thiếu ngọc trai. Cảm giác cực kỳ thú vị khi du khách được rong ruổi trên vịnh, ghé vào các bè nuôi hải sản, hay những tùng, áng nơi người dân nuôi tu hài để được tự tay vớt lên sản phẩm còn tươi nguyên
Đến Cát Bà, nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên về một vùng đất với rất nhiều đặc sản nổi tiếng của miền biển, nhưng cũng có không ít “của ngon, vật lạ” đúng chất núi rừng Cát Bà. Do vậy, không quá lời khi nhiều người ví nơi đây như thiên đường nơi hạ giới, bởi không chỉ được chiêm ngưỡng, khám phá cảnh đẹp thiên nhiên mà du khách còn có cơ hội được kiếm tìm nhiều đặc sản để thưởng thức, làm quà cho người thân và hơn cả là ấn tượng về một Cát Bà khác quê hương của nhiều đặc sản núi rừng, biển cả.

Cát Bà rất sẵn những loại hải sản như tu hài, cá giò, ghẹ, bề bề, hàu, thậm chí không thiếu ngọc trai. Cảm giác vô cùng thú vị khi du khách được rong ruổi trên vịnh, ghé vào các bè nuôi hải sản, hay những tùng, áng nơi người dân nuôi tu hài để được tự tay vớt lên sản phẩm còn tươi nguyên. Ai đó tự mình tìm câu trả lời vì sao hải sản Cát Bà lại ngon hơn, sẽ cảm nhận những điều rất khác biệt. https://travelallasia.com/nhung-dieu...an-cat-ba.html sở hữu thể những người trực tiếp nuôi cá, tu hài và nhiều loại hải sản khác trên biển Cát Bà cũng không làm thỏa mãn sự tò mò của du khách, nhưng với điều kiên cố rằng, điều kiện thủy văn và tự nhiên nơi đây làm nên sự khác biệt. Sau hành trình ấy, sản vật thu gom là những món quà được vác trực tiếp từ biển về tặng người thân, không chỉ “chuẩn” về chất lượng mà còn đựng chứa tình cảm của chính du khách với quan điểm “của một đồng, công một nén”.