Trên Twitter ưng thuận, Nokia cho biết sẽ ra mắt một đồ vật mới trong sự kiện diễn ra vào ngày 21 tháng 8 sắp tới. Sản phẩm công nghệ này được Nokia sử dụng rộng rãi là “chiếc điện thoại được mong đợi nhất”. Trong khi dòng điện thoại này vẫn còn tương đối bí ẩn, chúng ta chắc chắn đoán được rằng đấy sẽ là loại thiết bị di động flagship tiếp theo Nokia 9.

>>>Tham khảo dịch vụ:Thay màn hình Ulefone X uy tínNokia sắp ra mắt “chiếc điện thoại được mong đợi nhất” vào ngày 21 tháng 8 - Ảnh 1.
Theo một số tin đồn trước đây, Nokia 9 sẽ được đồ vật chip Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, và màn hình OLED. Nokia 9 sẽ thuộc phân khúc cao cấp, cực nhọc trực tiếp với iPhone X và Galaxy S9. Mức chi phí của Nokia 9 cũng cứng cáp nằm trong khoảng một.000 USD.

một tính năng rất được mong đợi sẽ thành lập trên Nokia 9, đó là cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng. Mặc dù công nghệ này đã phát triển ra trên tương đối đa dạng chiếc mobile cao cấp, nhưng những hiểu biết thực tế vẫn chưa được như mong đợi.

>>>Xem thêm:Thay màn hình Oukitel K7 giá rẻ

kiên cố đề cập rằng Nokia 9 là loại sản phẩm điện thoại cao cấp bị lộ thông tin ít nhất từ trước đến nay. Thậm chí mặc khi bản vẽ dáng vẻ, số lượng camera của Nokia 9 cũng vẫn được giữ kín. Như vậy mà buổi lễ xây dựng thương hiệu gần đến vững chắc sẽ cuốn hút được nhiều loại sự quan tâm của những người Đánh mạnh công nghệ.