Bấm mí mắt vĩnh viễn còn có tên gọi khác là bấm mí chỉ vàng 24K, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Kỹ thuật bấm mí mắt của công nghệ này rất đơn giản giúp tạo mắt 2 mí mà không cần tiến hành phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ thực hiện công nghệ này bằng cách dùng dụng cụ bấm mí tạo điểm nhấn trên da mí mắt rồi luồn chất liệu chỉ vàng vào bên trong các điểm nhấn mí ấy. Từ đó giúp cố định cơ nâng mi vào da mí mắt, tạo nên liên kết mí mắt giả đẹp tự nhiên như thật.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn này sử dụng chất liệu chỉ vàng 24K. Đây là kim loại quý hiếm có độ bền vững cao vì thế cho hiệu quả bấm mí vĩnh viễn. Đồng thời chất liệu chỉ này giúp tăng sinh colagen giúp trẻ hoa da vùng mắt và ngăn ngừa lão hóa, cho đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

Những ai nên bấm mí mắt vĩnh viễn

Hiện nay, bấm mí hàn quốc vĩnh viễn là công nghệ tiên tiến và phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi từ 18 đến dưới 30, không phân biệt giới tính, có sức khỏe tốt và đang sở hữu tình trạng mắt như sau:


  • Người có mắt 1 mí
  • Người có mắt nhiều mí, mí không rõ ràng
  • Người có mí mắt không đều nhau
  • Người đã bấm mí nhưng bị hỏng
  • Người có mong muốn bấm mí mắt vĩnh viễn
  • Ngoài ra, bấm mí mắt vĩnh viễn không áp dụng cho phụ nữ mang thai và trẻ em.


Bấm mí vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?
Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn có kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, rất nhẹ nhàng với quy trình thực hiện bài bản và khoa học theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ Hà Thanh thăm khám tình trạng mắt và tư vấn về phương pháp thực hiện cho khách hàng.
Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mắt mới
Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi bấm mí
Bước 4: Bác sĩ tại nếp mí mới bằng các dụng cụ bấm mí và đưa chất liệu chỉ vàng vào bên trong.
Quy trình dịch vụ gồm 4 bước rất nhanh chóng mang đến hiệu quả bấm mí vĩnh viễn. Đồng thời quá trình thực hiện khách hàng được các bác sĩ gây tê vùng mắt điều trị, vì thế sẽ không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu và nguy hiểm.

Ưu của bấm mí mắt vĩnh viễn tại Hà Thanh

Có rất nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí trên thị trường song bấm mí hàn quốc vĩnh viễn bằng sợ chỉ vàng 24K được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chúng có ưu điểm nổi trội ngay sau đây:

Bấm mí vĩnh viễn cho đôi mắt đẹp và thời gian thực hiện nhanh chóng. Theo đó, áp dụng công nghệ bấm mí này chỉ trong một thời gian ngắn 20 – 30 phút là bạn sẽ có một kết quả như mong đợi. Đôi mắt một mí, mí không rõ nét của bạn sẽ biến mất mà thay vào đó là một đôi mắt to tròn, long lanh hơn nhiều.
Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi áp dụng. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không qua phẫu thuật, không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên không tác dụng xâm lấn đến vùng xung quanh. Chính vì thế, đảm bảo an toàn nhất và thị lực cũng không bị ảnh hưởng.
Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn cho đôi mắt đẹp dài lâu theo thời gian. Chất liệu chỉ vàng tinh khiết giúp bấm mí có thể tồn tại lâu dài và không lo chúng bị đào thải và biến chứng.
Bấm mí vĩnh viễn không gây đau đớn và không để lại sẹo. Qua trình thực hiện nhẹ nhàng, với kỹ thuật đơn giản cũng sự hỗ trợ của thuốc tê nên bấm mí mắt không gây đau. Đồng thời điểm nhấn mí rất nhỏ và khi lành lặn hằn sâu dưới ra nên không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.

Có thể thấy, bấm mắt 2 mí vĩnh viễn tại Hà Thanh là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất và cho hiệu quả còn hơn cả mong đợi. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986222811/0986222911 để được các bác sĩ Hà Thanh tư vấn thêm nhé!