Lan can cầu thang bằng kính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Có nhiều khách hàng đặt cầu hỏi với chúng tôi rằng, liệu sử dụng lan can bằng kính thì có thực sự bền và an toàn không ? Câu trả lời của chúng tôi sẽ có trong nội dung bài viết sau đây


Tìm hiểu ngay giá cầu thanh kính inox tại Nội Thất Gia Nguyễn

Cầu thang kính có an toàn trong thiết kế, thi công và trong sử dụng hay không

An toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với tất cả các công trình xây dựng, với hầu hết mọi việc, và đặc biệt nhất là đối với kính. Nhưng với nhiêu người chưa biết nhiều về kính sẽ khó tránh được suy nghĩ rằng: kính là vật liệu dê vỡ, sắc bén, tính cịu lực chịu nhiệt kém, điều này hoàn toàn chính xác, nhưng đó là kính thông thường chuyên dùng làm bàn ghế, tủ... Với loai kính này không thể áp dụng trong các công trình xây dựng sử dụng kính. Đặc biệt trong thiết kế, thi công cầu thang.Đăc tính kính cường lực
Hiện nay trên thị trường có hai loại kính đảm bảo chất lượng được sử dụng nhiều nhất là kính cường lực và kính hai lớp trong thi công thiết kế nội thất, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống va đập cao hơn gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường. Chính vì vậy khi xẩy ra sự cố, loại kính này khi vỡ sẽ không có cạnh sắc nhọn mà vỡ thành những mảnh li ti như hạt lựu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra , cầu thang kính còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chịu sốc nhiệt,và chống rung, tương thích với nhiều môi trường khác nhau. Gía của loại cầu thang này là rẻ hơn nhiều so với các loại cầu thang gỗ, dễ dàng thi công, lắp đặt tiết kiệm chi phí thi công cho nhiều chủ đầu tư.

Với hai loại kính là : kính cường lực và kính hai lớp đã được các chuyên gia thẩm định, chúng ta có thể khẳng định cầu thang kính rất an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết: cầu thang kính có an toàn hay không sẽ là nguồn tư liệu giúp bạn tìm được cho mình một mẫu cầu thang kính vơi chất liệu an toàn, phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.

Tham khảo thêm :
Mẫu cầu thang kính gỗ inox đẹp giá rẻ cho không gian hiện đại
Linh Nguồn :Cầu thang kính có an toàn hay không ?