Chào bác sỹ ! bác sĩ nha khoa giải đáp giúp em độ bền của răng sứ emax thì không còn cắn xé tốt ạ? Em được biết răng Emax rất đẹp thế nhưng không biết răng này có bền bỉ không, giờ em vẫn đang chần chừ là có nên lựa chọn răng này hay không thưa bác sỹ nha khoa ! (Phan Lan – Hà Nội).

TRẢ LỜI

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “răng toàn sứ Emax áp dụng được bao lâu thì không còn ăn nhai cắn xé tốt?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn làm rõ như sau:Răng sứ Emax được mệnh danh là đỉnh cao của những dòng răng sứ với tính thẩm mỹ tối đa, không thể nhận biết so với răng thật. mặc dù răng đẹp, có màu tự nhiên nhưng vẫn còn có một số khách hàng thắc mắc về tình huống răng sứ Emax áp dụng sử dụng được bao nhiêu năm.

xem thêm >>> Bọc răng sứ không cần mài răng có tiến hành được không?

Răng sứ Emax áp dụng sử dụng bao nhiêu năm thì không còn cắn xé tốt?

răng toàn sứ Emax sử dụng được bao lâu? răng sứ toàn sứ Emax thuộc dòng răng sứ không Bally loại nên độ bền của răng có thể duy trì từ 10-20 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa giả dụ được chăm nom tốt và làm răng đúng kỹ thuật. Răng sứ đã được nung ở nhiệt Chiều cao hơn 1600 độ C nên có độ chịu lựa gấp 4 lần răng thật. sứ Emax sẽ cam kết độ bền cao nhất ví như được phục hình tại vị trí răng không phải chịu lực nhai quá lớn như đội ngũ răng phía trước hàm trên.

Độ bền của răng sứ toàn sứ Emax có sự đổi thay tùy vào từng vấn đề cụ thể, Đây là bởi độ bền này tùy thuộc vào một số nhân tố sau:

– công nghệ phục hình của bác sỹ: bác sĩ nha khoa làm răng đúng công nghệ, mài răng đúng tỷ lệ, răng được lắp cẩn trọng lên cùi răng thì độ bền cao, duy trì được nhiều năm.

– chăm nom sau khi làm răng sứ thẩm mỹ cũng tác động đến việc sứ Emax có có độ bền bao lâu. Nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách chải răng từng ngày. Bạn hoàn toàn có thể cộng tác áp dụng chỉ bệnh viện để làm sạch kẽ răng, ngăn chặn những tiền sử bệnh răng miệng để răng sứ có độ bền cao nhất.

– Việc ăn nhai cắn xé cũng tác động đến răng sứ Emax áp dụng sử dụng được bao lâu. Bạn nên chú ý không ăn các thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, thực phẩm quá cứng hoặc quá dai vì chúng sẽ khiến răng bị mẫn cảm, độ bền giảm sút.

nên lưu ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo độ bền của răng sứ Emax

Để độ bền của sứ Emax duy trì được nhiều năm, bạn nên chú ý đến các tình huống Trên đây để giúp răng duy trì được trong khoảng thời gian dài nhất, cam kết răng đẹp và ăn nhai cắn xé hiệu quả nhất.

Bạn có thể ghé qua nha khoa Bally để làm răng nếu như có yêu cầu làm răng sứ Emax. Phôi sứ được nhập khẩu trực tiếp đến từ nước ngoài và chế tạo răng tại labo riêng của bệnh viện nhờ hệ thống chế biến răng sứ 3D CAD/CAM nên đảm bảo độ chính xác cao, không cần chỉnh sửa nhiều.

Để được tư vấn về răng sứ Emax sử dụng duy trì bao lâu hoặc về những trường hợp trung tâm nha khoa có liên quan hãy liên hệ với các chuyên gia. Nếu có hoàn cảnh thì tốt hơn hết bạn nên ghé qua nha khoa để được bác sỹ khám tư vấn trực tiếp đến nhé.