Loa là bộ thiết bị công cụ phát âm thanh trong bộ thiết bị âm thanh, do đó chất lượng của loa tác động trực tiếp tới các âm thanh truyền đến tai người nghe. Vậy nên việc chọn loa có vai trò quan trọng trong thiết bị âm thanh. Ngoài loa các bạn nên sắm cho dàn âm thanh của mình cục đẩy công suất giúp loa hoạt động hết công suất của mình.
Trước khi chọn loa bạn phải xác định mục đích chính của việc sử dụng loa bởi vì mỗi dòng nhạc khác nhau các chất âm Bass, Treble cũng khác nhau. Bạn có thể chọn loa theo tính chất các thể loại nhạc bạn yêu thích như nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc sàn,... . Chọn loa theo mục đích sử dụng loa ví dụ như tư vấn dàn âm thanh nghe nhạc vàng dùng trong các thiết bị âm thanh lớn sẽ khác với loa trong các thiết bị âm thanh gia đình thông thường, loa hát karaoke cũng có những đặc tính riêng. Vậy nên việc chọn lựa loa phù hợp cho mục đích và dòng nhạc đặc biệt quan trọng.
Việc chọn loa nghe nhạc cho âm thanh cực hay có vẻ hơi khó vì trên thị trường hiện nay có vô số loa và mức giá cũng như chất lượng khác nhau, thông thường giữa chi phí, tên tuổi và chất lượng âm thanh không phải lúc nào cũng có quan hệ thuận chiều vì vậy có rất nhiều trường hợp xảy ra khi lựa chọn lựa loa như giá loa cao nhưng âm thanh không tốt, hay có những cách chỉnh bộ lọc âm thanh khá tốt nhưng giá thành chỉ bằng một phần của các bộ loa đắt tiền khác. Do đó các bạn nên chọn lựa đơn vị uy tín nhằm sắm được những thiết bị chất lượng nhất. Lạc Việt Audio là công ty được rất nhiều người tin dùng chọn lựa, với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường âm thanh.
Cũng có rất nhiều lựa chọn loa theo hãng. Thường các thương hiệu nổi tiếng thì chất lượng các thiết bị âm thanh cũng được đảm bảo hơn. Tên tuổi của hãng tùy thuộc vào sự bình chọn của khách hàng vậy nên hãng nào càng nổi tiếng tức là sản phẩm của họ được đánh giá cao. Chính vì vậy việc lựa chọn loa theo các thương hiệu nổi tiếng đang là cách thức lựa chọn của nhiều người.
Cách lựa chọn loa nghe nhạc cho dàn âm thanh cực hay cũng là điều mà nhiều người đang tìm kiếm và lựa chọn . Trong tất cả các thiết bị của dàn âm thanh thì loa được coi là thiết bị đơn giản nhưng rất nhiều bí mật và khó để chọn lựa được thiết bị ưng ý. Vì vậy là người chơi âm thanh đi lựa chọn mua loa các bạn có biết cách chọn lựa loa nghe nhạc sao cho chất lượng nhất chưa. Hãy đến ngay với Lạc Việt Audio cùng với Duy Shinota hỗ trợ các bạn chọn lựa được những chiếc loa phù hợp nhất nha.
Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các dàn âm thanh khác cùng với Lạc Việt Audio. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với giám đốc Duy Shinota để được hỗ trợ thêm các hệ thống trong thiết bị loa phù hợp.
Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Giám đốc: Duy Shinota
SĐT: 0982 655 355
SĐT bàn: 02422633366
Email: lacvietaudio@gmail.com