Dịch thuật tiếng anh chuyên lĩnh vựckế toán trong khoảng lâu đã là mộtlĩnh vựctương đốikhó trong dịch thuật. công việcnày đòi hỏi người biên dịch phải sự tinh thôngvề chuyên môn ngànhcao, nắm vững được nhữngthuật ngữ kế toán cũng như các chuẩn mực kế toán khác nhau của từng đất nước. sở hữuchừng độnhiềucủa chuyên lĩnh vựckế toán trên phạm vitoàn cầu, việc dịch thuật chuyên ngành nghềkế toán là rất thông dụng.

đặc thù là trong xu hướngtăngcường hội nhập, cộng tác kinh tế quốc tế hiện nay. Nước ta tăng cường hiệp tácliên doanh kết liênmangcáccông ty nước ngoài thì càng thấy rõ vai trò của ngành nghề kế toán.
Việc cập nhật xác thực, kịp thời nhữngthông tinvề kế toán toàn cầuchính là cơ sở vật chấtquan trọngcho việc nghiên cứu, vun đắpkế hoạch phân phốibuôn bán và hoạch định tuyến đườnglối vững mạnhtrong tương laicủa đơn vị. bởi vậydịch thuật tài liệu kế toán cập nhật cho các đối tác, cho Con sốvề doanh nghiệp, Thống kê tình hình hoạt động của cácchi nhánh là một trong nhữnghoạt động thường xuyên của nhữngtổ chứcmangnhân tố nước ngoài
Trong ngành nghềkế toán, ngoài việc cần hiểu rõ những thuật ngữ về kế toán như: các định khoản, công nợ phải thu, nợ phải trả, hàng tồn kho, tài sản nhất mực, tài sản lưu động...Cùng mangchậm triển khailà trong giai đoạndịch thuật cần áp dụng 26 chuẩn mực kế toán tại Việt Nam (VAS), kết hợpchuẩn mực Đóvới IAS/IFRS trong bối cảnh cụ thể của Việt Nam là điều chẳng phảiai cũng mang thể nắm vững được điều Đó. Hơn nữa sự vận dụngđơn thuầncủa chuẩn mực kế toán Việt Nam chỉ là sự ứng dụngđơn thuầnmà chưa cập nhật nhữngthay đổicủa IAS/IFRS trong nhữngnăm vừa quađã khiếncác kế toán kỳ cựu của Việt Nam gặp đầy đủcạnh tranhtrong công việc kế toán, kiểm toán cho nhữngtổ chứcnước ngoài.
liên hệ dịch thuật tiếng anh chuyên ngànhkế toán uy tín chất lượng
Nắm bắt được nhu cầu thực tế của phốhội, tổ chứcdịch thuật hanoitransco đã thành lậpnhằm giúp cho việc chuyển đổi ngôn ngữ của nhữngvăn bản, Con sốtài chínhmộtcáchchuyên nghiệpnhanh chóng. Giúp xóa bỏ những rào cản về tiếng nói giữa nhữngđơn vịtrong thời kỳcộng tác.
Chúng tôi cung ứngdịch vụdịch thuật tiếng Anh chuyên lĩnh vực chuyên sâu nhận dịch thuật ngành nghề kế toán như:
- Dịch thuật tiếng Anh Báo cáovốn đầu tư, Thống kêkinh tế, Báo cáo kế toán nội bộ, Con sốthống nhất, Con số doanh thu…
- Dịch thuật tiếng tài năngliệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
- Dịch thuật những tài liệu kế toán thu chi
- Dịch thuật hóa đơn, chứng trong khoảng tiếng Anh
- Dịch thuật 1số quy chế, luật định, những thông tư , chuẩn mực kế toán tiếng Anh
hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngànhdịch thuật cùngđội ngũviên chứcthông tỏchuyên sâu, nhiệt liệt, nhiệt liệt. Hanoitransco.commang đếncho bạn nhữngchất lượng nhà sản xuấtlý tưởngnhất. địa chỉ ngay sở hữuchúng tôi theo hotline 0944.862.266 để được giải đáphỗ trợ trực tiếp.