Thuê nhà, thuê phòng trọ để ở tưởng chừng là việc đơn giản nhưng nó lại gây ra khá rất nhiều rắc rối, khó khăn với những người lần đầu đi thuê chưa có kinh nghiệm hay những bạn sinh viên mới lên nhập học. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể tìm được một phòng trọ cho thuê đống ý, giá tốt? Bài viết dưới đây sẽ san sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 2.
>>> : Tìm pnhà quận 2 cho thuê giá tốt
cách để tìm phòng trọ cho thuê quận 2 chóng vánh
Tìm trên internet
hiện nay có tương đối nhiều trang web bất đ.sản, forum, hội nhóm rao vặt cho thuê phòng trọ. Nếu bạn cần tìm phòng trọ cho thuê tại quận 2 thì chỉ cần gõ từ khóa “cho thuê phòng trọ quận 2” là có hàng trăm nghìn công dụng hiện ra để chúng ta có thể chọn lựa.
Tìm kiếm phòng trọ trên mạng internet là cách chóng vánh
dẫu thế cách chóng vánh và để tìm được dự án phù hợp là bạn nên vào các website bất động sản uy tín để xem. Một trong những trang web rộng, uy tín và được nhiều bạn dùng tin tưởng bạn có thể tham khảo đó là Homedy.com. Tại đây sẽ có rất nhiều d.án phòng trọ cho thuê hot và được cập nhật liên tục các dự án mới nhất để bạn cũng có thể lựa chọn. Không chỉ có thế tại đây đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn chọn được một dự án phù hợp nhất.
Hỏi người quen, bằng hữu
1 cách tiếp theo là bạn cũng có thể hỏi người quen, bè bạn của bản thân đang sống ở các dãy phòng trọ cho thuê quận 2 về các thông tin phòng trọ cho thuê. Chắc chắn với những người đã ở và đã quen thì sẽ phần nào giúp bạn biết báo nhanh, chính xác hơn khi tìm phòng trọ.
Nhờ tới môi giới
Với những trường hợp bạn đang quá gấp gáp để tìm kiếm một phòng trọ hoàn toàn có thể ở ngay thì hoàn toàn có thể lựa chọn tới hình thức môi giới. Dẫu thế với cách này thì bạn cần nhớ là chỉ trả phí cho môi giới sau khi bạn đã chốt được phòng trọ đồng tình cho chính bản thân mình, đừng nên đóng tiền cọc trước cho họ. Lời khuyên là hãy tìm tới các trung tâm cò uy tín để hạn chế bị lừa.
Phòng trọ cho thuê quận 12
để ý khi tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 2
Sau khi đã tìm được nơi cho thuê phòng trọ tại quận 2 thì bạn cần tới tận nơi để kiểm tra và xác nhận xem báo đó có đúng hay không? Trước ki đóng tiền cọc hãy xem xét các điều như:
– Kiểm tra tổng quan dãy phòng trọ, chú ý nhà để xe, an ninh ở đó tốt ko, xem chất lượng bên trong phòng trọ mình thuê như các cửa có chắc chắn không, hệ thống đường dây điện, đường ống nước có tốt không? Nhà dọn dẹp có sạch sẽ không?
– Hãy trao đổi các báo với chủ phòng trọ một cách rõ ràng về:
+ chủ nhà cho thuê là ai?
+ Giờ giấc ra vào nhà trọ thế nào? Chìa khóa cổng…
+ Các khoản phí như tiền thuê nhà, tiền đặt cọc, tiền điện nước, gửi xe, internet, vệ sinh,…
+ Hợp đồng thuê nhà? Trong trường hợp nếu các dòng thiết bị hư hại thì nên biết rõ bên nào sẽ là người phải chịu trách nhiệm sửa chữa?
Kinh nghiệm không thể bỏ dở Khi thuê phòng trọ quận 2
Để thuê phòng trọ tại quận 2 thì người thuê cần phải khảo sát điều tra giá trước để đảm bảo an toàn thuê được giá hợp lý, không bị ép giá cao. Vì thế giá phòng ở mỗi khu vực sẽ khác nhau và việc khảo sát điều tra giá trước còn làm cho chúng ta cũng có thể đo lường và tính toán lưu ý đến nhu cầu và điều kiện tài chính để lựa chọn phòng trọ tương xứng.
Theo như điều tra khảo sát cho biết trong khu vực quận 2 thì các dãy nhà trọ thuộc các tuyến đường như đường Trần Não, đường Lương Định Của, An Khánh, An Khánh sẽ có tầm giá khoảng 3 triệu/tháng. Còn với các tuyến đường xa hơn như đường Nguyễn Duy Trinh, khu vực Cát Lái thì thì giá sẽ giá giảm hơn do giao thông hơi ồn ào.
Hy vọng với những báo, kinh nghiệm thuê nhà mà chúng tôi sẻ chia phía bên trên sẽ phần nào giúp bạn tìm được nơi cho thuê phòng trọ quận 2 đồng tình nhất.