Đối với người phụ nữ thì thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời vì khi đó họ có vẻ đẹp, có sức sống, có tất cả. Chính vì vậy chẳng ai muốn thừa nhận là mình đã già. Nhưng mặc dù bạn không thừa nhận thì ngoại hình, đặc biệt là làn da đã cho thấy cơ thể bạn bắt đầu lão hóa. Vậy chống lão hóa bảo vệ da như thế nào? Hãy cùng Kemmurad tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân gây lão hóa

Lão hóa là điều ai cũng sẽ gặp phải, vấn đề là nó đến sớm hay muộn. Lão hóa đến khi cơ thể mất đi lượng collagen, các tế bào không còn được liên kết, làm da kém săn chắc, sạm màu và những vết nhăn cứ thế xuất hiện. Ngoài ra các yếu tố môi trường như ánh nắng và yếu tố về tinh thần, chế độ sinh hoạt, ăn uống không hợp lý cũng góp phẩn đẩy nhanh tốc độ lão hóa của làn da. Bạn thường nghe về khái niệm gốc tự do khi tìm hiểu về lão hóa. Vậy gốc tự do là gì và nó gây hại như thế nào đến làn da?

chong-lao-hoa-bao-ve-da

Nguyên nhân lão hóa sớm

Khái niệm gốc tự do

Gốc tự do có nhiều tác hại đối với cơ thể, nó là nguồn gốc của sự lão hóa và là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về não, mắt, da, hệ miễn dịch, tim,...Khi càng lớn tuổi, số lượng các gốc tự do được sản sinh ra càng nhiều, chính vì vậy, khi lựa chọn một sản phẩm chống lão hóa, bạn nên sử dụng các sản phẩm bảo vệ da khỏi những gốc tự do và tác nhân từ môi trường.

chong-lao-hoa-bao-ve-da-1

Hoạt động làm sản sinh các gốc tự do

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm nào thì hãy để Kemmurad cho bạn một gợi ý nhé!

Chống lão hóa bảo vệ da khỏi các gốc tự do Murad Multi-Vitamin Infusion Oil

Chỉ cần nghe tên là bạn cũng đã hiểu được công dụng chính của sản phẩm này rồi đúng không nào? Với thành phần chính từ 6 loại Vitamin giúp kích hoạt và phục hồi làn da lão hóa. Một đặc điểm ưu việt của sản phẩm này là nó giúp phục hồi da khi da đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Đồng thời cung cấp các chất chống oxy hóa bảo vệ da khỏi các gốc tự do. Một sản phẩm tác dụng sâu vào trong da, giải quyết mọi vấn đề về lão hóa.

chong-lao-hoa-bao-ve-da-2

Chống lão hóa bảo vệ da khỏi các gốc tự do Murad Multi-Vitamin Infusion Oil

Kemmurad hi vọng bài chia sẽ trên sẽ cho bạn một gợi ý tuyệt vời cứu cánh cho làn da đã bắt đầu lão hóa của mình. Kính chúc các bạn có một làn da mạnh khỏe và tươi trẻ!

Nguồn: http://www.mynails101.com/2018/03/ch...oa-bao-ve.html