Về mặt kiểu dáng, ví như như MacBook Air từng gây thất vọng cho người mua khi không có phong phú thay đổi đáng nói từ năm 2011 thì giờ đây Apple đã cho thấy sự không giống nhau. Nhìn vào mẫu sản phẩm công nghệ này, chúng ta vững chắc thấy được phong phú nét tương đồng từ người anh em MacBook Pro.

giả dụ những ai mê say quả táo sáng thì giờ đây nó đã ko còn nữa. Logo của lắp thêm ko còn phát sáng như trước mà thay vào ấy thay thế bằng logo thép giống mang những gì Apple làm cho với MacBook Pro từ đời 2016 trở đi. Thay màn hình Iphone XS bị sọc .Mở nắp đồ vật ra bạn sẽ thấy thêm các điểm thay đổi mới, tất nhiên cũng với rộng rãi điểm giống sở hữu MacBook Pro. Hai cạnh trái phải của bàn phím đã xây dựng thương hiệu hai dải loa và Apple cho biết hệ thống loa mới này cho âm lượng to hơn 25% và âm bass gấp 2 lần thế hệ cũ.



Cận cảnh MacBook Air 2018 vừa về Việt Nam: Nhiều nét tương đồng với MacBook Pro, lần đầu tiên có cảm biến vân tay, giá 37,5 triệu đồng - Ảnh 3.
Bàn phím cũng là điểm đáng nhắc khi chuyển sang dạng bướm (butterfly) thế hệ sản phẩm ba, tương đương như trên MacBook Pro 2018. Hơn nữa, bàn rê Trackpad cũng được chuyển sang dạng Force Touch mang kích cỡ to lớn hơn 20%, giúp người trải nghiệm chắc chắn thao tác thoải mái hơn trước.

Điểm sáng giá nhất của loại laptop này chính là màn hình Retina 13,3 inch mang độ phân giải 2560 x 1600 pixel, viền màn hình màu đen (trước đây phần viền này sở hữu màu bạc trùng tông có thân máy) và được "gọt" mỏng đi.

Nhìn sang cạnh sản phẩm, người tiêu dùng MacBook Air mới sẽ không còn thấy cổng kết nối USB và cổng sạc Magsafe thường thì nữa, thay vào đấy là hai cổng USB-C. Và ở cạnh yêu cầu cũng chỉ còn duy nhất cổng tai nghe 3,5 mm, ko khác gì MacBook Pro 13 inch hiện nay. Có sự thay đổi này, người trải nghiệm sẽ đề nghị bắt buộc tới adapter để chắc đọc được thẻ nhớ SD. Một quan tâm nhỏ là hai cổng USB-C mới còn đóng vai trò của cổng Thunderbolt 3, cho phép người trải nghiệm kết nối lắp thêm với eGPU (GPU rời), màn hình độ phân giải 5K hay ổ cứng gắn xung quanh mang băng thông to.

vị trí đặt phím Power giờ đây đã xuất hiện cảm biến vân tay Touch ID, vững chắc nói đây là kỹ thuật bảo mật vân tay thứ 1 có mặt trên hệ sinh thái MacBook của Apple và ra mắt sự khác biệt. Dữ liệu vân tây của người trải nghiệm được bảo vệ bên trong con chip Apple T2 như MacBook Pro.

Cận cảnh MacBook Air 2018 vừa về Việt Nam: Nhiều nét tương đồng với MacBook Pro, lần đầu tiên có cảm biến vân tay, giá 37,5 triệu đồng - Ảnh 15.
MacBook Air 2018 dùng bộ vi xử lý Core i5 một,6 GHz, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành macOS Mojave 10.14.1 mới. Theo chúng tôi từng đưa tin, Geekbench cũng đã bật mí những điểm số hiệu năng của loại MacBook Air mới này, chứng minh rằng tuyên bố của Apple là thật. MacBook Air 2018 với điểm hiệu năng đơn nhân là 4.200 và đa nhân là 7.800 điểm. Thay mặt kính Iphone XS Max ở Hà Nội .so sánh mang dòng MacBook Air 2017, thiết bị chip Intel Core i5 thế hệ sản phẩm 5 sở hữu tốc độ xung nhịp 1.8GHz, MacBook Air 2018 với điểm hiệu năng đơn nhân cao hơn 27% và đa nhân cao hơn 28%

Và ngạc nhiên hơn lúc đọ sức mang MacBook Pro 2017 (phiên bản không với Touch Bar), MacBook Air 2018 có điểm hiệu năng đơn nhân tương đương và đa nhân thấp hơn khoảng 16%. Điều này chứng tỏ sức mạnh của MacBook Air 2018 là rất đáng nể.

phiên bản MacBook Air 2018 RAM 8GB bộ nhớ trong 128GB màu vàng hồng hiện đang mang giá xách tay là 37,5 triệu đồng.